กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ในบ้าน ครั้งนี้เรามี บ้านสองชั้น ตกแต่งร่วมสมัยมาฝากชาวเว็บกันค่ะ โดยบ้านหลังนี้เป็นบ้านในโครงการ บ้านฟ้าเคียงดาว เสนา 2 ตั้งอยู่ที่ ต.บ้านแถว อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ตกแต่งเรียบง่าย พร้อมพื้นที่ใช้งานครบครัน เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านเดี่ยวสองชั้น สไตล์คอนเทมโพรารี ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีครีมอ่อน โดดเด่นด้วยเสาลายอิฐโชว์แนว ปกคลุมด้วยหลังคาทรงปั้นหยาสีเข้ม รายล้อมด้วยสนามหญ้าสีเขียว สร้างพื้นที่ธรรมชาติให้กับบ้าน

 

บริเวณทางเข้าบ้านมีลานขนาดพอเหมาะ สามารถใช้เป็นโรงจอดรถ หรือเป็นจุดทำกิจกรรมในช่วงวันหยุดได้

 

ด้านข้างบ้านมีสนามหญ้าสีเขียวผืนกว้าง พร้อมต้นไม้สูง สร้างความร่มรื่นและความมีชีวิตชีวาให้กับบ้าน อีกทั้งยังสามารถจัดให้เป็นพื้นที่ทำกิจกรรมกลางแจ้งสำหรับสมาชิกในครอบครัวได้อีกด้วย

 

เพิ่มลูกเล่นด้วยสวนหย่อมและรูปปั้นปูนสัตว์เลี้ยงน่ารัก

 

เข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องโถงกว้าง ตกแต่งผนังด้วยโทนสีขาว ตัดกับพื้นกระเบื้องสีส้มอ่อน พร้อมติดตั้งหน้าต่างและประตูกระจกบานใหญ่ เพื่อให้แสงและอากาศถ่ายเทได้สะดวกมากขึ้น

 

ชั้นล่างจะประกอบไปด้วยห้องโถงใหญ่ ห้องครัว ห้องน้ำ และห้องนั่งเล่น จากในรูปจะเห็นได้ว่าผนังบางส่วนถูกแต่งแต้มด้วยลายวอลล์เปเปอร์สวยงาม เพิ่มดีเทลให้กับห้องสีพื้นเรียบง่าย

 

ส่วนชั้นบนจะเป็นพื้นที่พักผ่อนส่วนตัว ซึ่งจะแบ่งออกเป็นห้องนอน และห้องน้ำในตัว

 

ห้องนอนยังคงไว้ซึ่งการตกแต่งสีสว่าง และประตู หน้าต่างกระจกบานเลื่อน พร้อมระเบียงพักผ่อนส่วนตัวขนาดพอเหมาะ

 

ในส่วนของห้องครัวชั้นล่าง ผนังและเค้าน์เตอร์ครัวบิ้วท์อินตกแต่งด้วยกระเบื้องลายสีขาวสลับเหลือง เพิ่มดีเทลด้วยลายโมเสคสีเข้ม พร้อมติดตั้งหน้าต่างกระจกเพื่อระบายควันและอากาศไม่ให้อบอวลภายในห้อง

 

ห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องสีส้มอ่อน เล่นลายโมเสค สวยงามเรียบง่าย

 

บ้านหลังนี้มีพื้นที่ขนาด 200 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และพื้นที่สำหรับจอดรถอีก 2 คัน โดยมีราคาอยู่ที่ 3.69 ล้านบาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หากใครสนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ด้านล่างนี้เลpค่ะ

Tel : 085-333-4333 , 080-626-3636

Fanpage : บ้านฟ้าเคียงดาว

Line : กดคลิ๊กเลย http://line.me/ti/p/%40qje2752l

Wedsite : www.lakkansuta.com

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)