บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีดีไซน์ที่ทันสมัย ก่อสร้างด้วยวัสดุสมัยใหม่ที่มีความแข็งแรงทนทาน และก่อสร้างได้ง่าย จึงเป็นที่นิยมโดยทั่วไป วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม แบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น ผลงานการออกแบบโดย ซีแอนด์เฮ้าส์ สาขาสุพรรณบุรี ไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบด้วยรูปทรงที่เรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น เน้นความโปร่งสบาย และพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทา สลับกับสีขาว เพิ่มลูกเล่นด้วยผนังอิฐโชว์แนว นอกจากนี้ตัวบ้านยังติดตั้งหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ จึงให้ความสว่างและโปร่งโล่ง

 

พื้นที่บริเวณหน้าบ้านออกแบบเป็นลานโล่งสามารถใช้จอดรถได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้บริเวณชั้นบนยังออแบบเป็นพื้นที่ระเบียงโปร่งโล่ง สำหรับเป็นมุมพักผ่อน

 

พื้นที่ด้านหลังยังคงเน้นความโปร่งสบายด้วยหน้าต่างกระจกใสบานใหญ่ ประตูหลังบานออกแบบด้วยประตูแบบบานเลื่อนจึงเปิดปิดง่าย และมีพื้นที่เข้าออกที่กว้างเต็มบานประตู

สำหรับแบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องโถง 1 ห้องแต่งตัว 1 ห้องเตรียมอาหาร 1 ห้องรับประทานอาหาร พื้นที่ใช้สอย 191 ตรม. เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลจากที่มาด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา: ซีแอนด์เฮ้าส์ สาขาสุพรรณบุรี 

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?