สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเดียในการสร้างบ้านใหม่ๆ วันนี้พลาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะ ในบ้าน ได้มีบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก PPY House มาเป็นตัวอย่างให้กับเพื่อนๆ ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลยค่ะ

 

บ้านหลังนี้เป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นสองชั้น ดีไซน์ทรงกล่องสี่เหลี่ยม หลังคาเพิงหมาแหงน ทาผนังด้วยสีเทาอมฟ้าอ่อน-เข้ม ตัดกับวงกบประตูและหน้าต่างสีขาว เพิ่มมิติและความโดดเด่นให้กับตัวบ้าน

 

รอบบ้านติดกระจกบานเลื่อนใส เปิดรับลมและแสงจากธรรมชาติ ช่วยระบายอากาศและเพิ่มความสว่าง ทำให้พื้นที่ด้านในดูโล่งกว้าง โปร่งสบาย ไม่อึดอัด

 

เมื่อเดินเข้าสู่ตัวบ้าน จะพบกับห้องโถงกว้าง ทาผนังด้วยสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องหินอ่อน ส่วนเพดานเป็นเพดานฝ้าหลุม ติดหลอดไฟฝังฝ้าเพดานให้แสงสว่างในเวลากลางคืน เป็นพื้นที่สำหรับต้อนรับแขกที่มาเยี่ยมบ้านหรือพูดคุยทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับคนในครอบครัว

.

.

 

ห้องครัวมีเคาน์เตอร์บาร์สีแดงพร้อมช่องเก็บของสีครีม ส่วนด้านบนท็อปด้วยกระเบื้องสีดำ แถมด้วยอ่างล้างมือและเตาแก๊สแบบบิวท์อิน ทำให้ห้องนี้ดูทันสมัย น่าใช้งาน นอกจากนั้นยังมีเครื่องดูดควัน กันกลิ่นกระจายภายในบ้าน ทำให้การระบายอากาสภายในห้องครัวดียิ่งขึ้น

 

บันไดขึ้นสู่ชั้นสองของบ้าน เป็นพื้นไม้แดงขัดเงา เพิ่มความอบอุ่นสวยงาม พร้อมทั้งราวบันไดเหล็กทำให้เด็ก ผู้ใหญ่ หรือผู้สูงอายุใช้งานได้สะดวก และปลอดภัยมากขึ้น

 

ส่วนห้องด้านบนทาผนังด้วยสีชมพู อ่อนหวาน ละมุนละไม เป็นมิตรกับสายตา พร้มทั้งหน้าต่างทรงยาวรอบด้าน ทำให้สามารถมองเห็นวิวได้ทุกทิศทาง เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มที่

.

 

ด้านห้องน้ำตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเอิร์ทโทน สีครีม น้ำตาล ดำ ทำให้มีความเป็นธรรมชาติ ดูสะอาดสะอ้าน น่าใช้งาน

 

บ้านสองชั้นทรงโมเดิร์นหลังนี้ มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยรวม 170 ตารางเมตร เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ที่มีสมาชิกในครอบครัวหลายคน งบประมาณในการสร้างบ้านอยู่ที่ 2,250,000 บาท ถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อโดยตรงได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับสร้างบ้าน PPY House สร้างบ้านสวย ราคาประหยัด

เบอร์โทรศัพท์ : 082-4512300 ,080-2302055 , 02-409-5115 ต่อ 101

LINE :@ppyhouse , ppyhouse4

เว็บไซต์ : ppyhouse

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?