บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านที่มีรูปแบบของการออกแบบ และดีไซน์ที่เน้นความเรียบง่ายและทันสมัย ซึ่งสามารถนำเอาการตกแต่งในสไตล์ลอฟท์เอามาผสานกันได้อย่างลงตัว ดังเช่นไอเดีย แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ผลงานจาก ID Arch หลังนี้ที่ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม

สำหรับแบบบ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้นที่ถูกออกแบบรูปทรงหลักในแบบโมเดิร์น โดยเน้นความเรียบง่ายของรูปทรงที่มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยม ตัดทอนรายละเอียดที่ไม่จำเป็นออกไป จากนั้นตกแต่งด้วยสไตล์ลอฟท์เข้าไปเพื่อเพิ่มความโดดเด่น โดยเลือกใช้ผนังอิฐ ผนังปูนเปลือย และผนังไม้เทียมในการตกแต่ง

 

บริเวณด้านหน้าถูกยกใต้ถันสูง เพื่อให้ชั้นล่างเป็นพื้นที่สำหรับจอดรถ ในขณะที่ชั้นบนจะเป็นพื้นที่ระเบียงของชั้นสองที่มีพื้นที่พอประมาณ และมีความโปร่งสบายน่าพักผ่อน

 

จุดเด่นของแบบบ้านหลังนี้ คือ โถงห้องนั่งเล่นที่ถูกขยายออกมาจากตัวบ้านหลัก จึงทำให้สามารถเปิดผนังได้โล่งทั้งสองด้าน ห้องนั่งเล่นจึงโปร่งสบาย สามารถออกแบบ และตกแต่ง รวมถึงใช้ทำกิจกรรมได้หลากหลายมากขึ้น

 

ถัดออกมาจากห้องโถงนั่งเล่นจะเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัว นั่นจึงทำให้พื้นที่พักผ่อนของบ้านหลังนี้เหมาะกับผู้ที่ชอบบรรยากาศการพักผ่อนที่สะดวกสบาย สามารถจัดกิจกรรมได้หลากหลายทั้งในร่ม และกลางแจ้ง

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับแบบบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ เป็นไอเดียบ้านเพื่อคนที่ชื่นชอบการพักผ่อนที่โปร่งสบายได้ทุกวัน หวังว่าไอเดียนี้จะถูกใจเพื่อนๆ กันนะครับ และสามารถสอบถามข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมได้จากช่องทงาติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยจ้า

ที่มา : Ekk Wang

เว็บไซต์ : www.dobaandee.com

Facebook : dobaandee

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?