สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ที่น่ารักทุกท่าน สำหรับคราวนี้จะพาไปชม บ้านแนวโมเดิร์นลักชูรี่ เน้นความหรูหราทันสมัย รองรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง เป็นบ้านจากโครงการ The Prominence ตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ครับ ลองมาดูกันเลย

แบบบ้าน Pammarine ตัวบ้านขนาดสองชั้น หลังคามุงด้วยกระเบื้องลอนทรงปั้นหยา ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวเรียบง่าย ดูอ่อนโยนสบายตา ตกแต่งผนังส่วนหน้าและเสาบ้านด้วยงานไม้

 

ด้านหน้าของตัวบ้าน มีพื้นที่จอดรถใต้ชายคา ปูพื้นด้วยคอนกรีตตกแต่งสวยงาม พร้อมด้วยสวนหย่อมและสนามหญ้าช่วยเติมความสดชื่นให้กับบรรยากาศการพักผ่อน

 

สนามหญ้าหน้าบ้านยาวไปถึงด้านข้างๆ มีการติดตั้งทางเดินด้วยคอนกรีตเป็นรูปทรงดอกไม้สุดน่ารัก

 

เข้ามาชมบรรยากาศภายในกันบ้างดีกว่า ตกแต่งอย่างหรูหราภายใต้รูปแบบโมเดิร์นลักชูรี่ ชูความทันสมัยในเส้นสายแบบเรขาคณิต สอดแทรกความหรูด้วยการเลือกใช้ของตกแต่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว งานไม้บิวท์อิน และพรมปูพื้นดีไซน์สวยงาม

 

ความโปร่งโล่งคืออีกหนึ่งองค์ประกอบของบ้านหลังนี้ ด้วยการเลือกใช้ผนังกำแพงแบบโปร่งแสง ให้การใช้ชีวิตภายในบ้านมีความเชื่อมโยงกับบริบทภายนอกอย่างกลมกลืน

 

ห้องนอนสุดหรู ตกแต่งโดยเน้นความอบอุ่นจากงานไม้และโทนสีน้ำตาลเป็นหลัก

 

ส่วนห้องครัวมาในโทนสีขาวเรียบง่าย ให้บรรยากาศสบายๆ พร้อมด้วยชุดครัวครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเคาน์เตอร์ทำอาหาร โต๊ะไอส์แลนด์ ชั้นวางแขวนผนัง และปล่องดูดควัน

 

สำหรับห้องน้ำก็มีความสวยงามทันสมัยเช่นกัน เลือกใช้วัสดุกระเบื้องลวดลายสีขาว ในด้านของฟังก์ชันก็ลงตัว ด้วยห้องอาบน้ำผนังกระจกแบบแยกโซนแห้งเปียก ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัว

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 253 ตารางเมตร หากเพื่อนๆ ชื่นชอบความหรูหราของบ้านหลังนี้และอยากจะเป็นเจ้าของล่ะก็ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากที่มาด้านล่างนี้ได้เลยนะครับ

ที่มา : The Prominence Chiangmai

ติดต่อสอบถามข้อมูลได้โดยตรงที่

Tel : 080-500-6633 หรือ 052-080655

Line : @theprominence หรือคลิก https://goo.gl/J3zV8c

Instragram : theprominencechiangmai หรือ

คลิก https://goo.gl/4KyubH

Facebook : Inbox หรือคลิก https://goo.gl/FBmmWo

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ