ทาวน์โฮม เป็นที่พักอาศัยที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ด้วยพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สามารถรองรับครอบครัวขยายในอนาคตได้ และยังมีความทันสมัยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เรียกได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคา

ซึ่งวันนี้ ในบ้าน มีแบบทาวน์โฮมผลงานจาก The Hillside Design มาให้ได้ชมกันกัน เพื่อนๆ คนไหนที่มีความใฝ่ผันอยากจะมีธุรกิจทาวน์โฮมเป็นของตัวเอง ตามไปชมกันได้เลยค่ะ

 

ตัวอาคารมีการออกแบบที่ทันสมัย มีการเลือกใช้โทนสีฟ้าอมเทา มองแล้วสบายตา ให้บรรยากาศอบอุ่น เป็นกันเอง หน้าห้องแต่ละห้องสามารถจอดรถได้ถึง 2 คัน บริเวณโดยรอบปลูกต้นไม้ เพิ่มพื้นที่สีเขียว ให้ความร่มรื่น สวยงาม น่าอยู่อาศัย

.

 

ด้านหน้าของทาวน์โฮมแต่ละห้องมีเฉลียงยื่นออกมาให้หยุดพัก ก่อนจะเข้าสู่ห้องโถงกว้าง ซึ่งเป็นพื้นที่สำหรับรับแขก พูดคุย ทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับคนในครอบครัว ถัดจากห้องเป็นห้องครัวและห้องน้ำ เดินเชื่อมหากันอยากสะดวกสบาย

.

 

ส่วนด้านบนเป็นห้องนอน 3 ห้อง ติดประตูหน้าต่างจากกระจกใส เปิดรับแสงจากธรรม ทำให้พื้นที่ภายในปลอดโปร่งโล่งสบายมากขึ้น นอกจากนั้นยังมีระเบียงกว้าง เหมาะสำหรับการพักผ่อน กินลม ชมวิวธรรมชาติ

ทาวน์โฮมนี้มีขนาด 2 ชั้น 4 ห้อง แต่ละห้องประกอบไปด้วยห้องโถง ห้องครัว ห้องน้ำ และห้องนอน ตอบโจทย์ทุกความต้องการ หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารติดต่อสอบถามได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : The Hillside Design

เบอร์โทรศัพท์ : 081-3871145

อีเมล : thehillsidedesign@gmail.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?