เบื่อบ้างไหมกับการที่ของใช้ในครัว จัดวางไม่เป็นระเบียบ ครั้งนี้ ในบ้าน มีไอเดียการรังสรรค์พื้นที่จัดเก็บของใช้ ให้สวยงาม เป็นระเบียบ ง่ายต่อการใช้งาน เปลี่ยนวิถีชีวิตที่ยุ่งยาก ให้รวดเร็ว สะดวกมากขึ้น ลองไปชมกันได้เลยครับ ข้างล่างนี้แล้ว

tt

จัดเก็บไว้ในโหล แจกัน ถ้วย กล่อง ตกแต่งให้สวยงามตามต้องการ

terracotta-pots-cutlery-storage-holders

ห้อยแขวนตามภาชนะ เชือก หรือ หูห้อย เป็นตัวยืดเอาไว้

bucket-cutlery-storage-solution

ใส่ลิ้นชัก จัดเรียงให้สวยงาม เพื่อการใช้งานง่าย และสะดวกต่อการนำไปทำความสะอาด

dollar-store-baskets-instead-cutlery-tray

หวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชื่นชอบ และเชิญนำไอเดียต่างๆ นี้ไปปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กันต่อไปได้เลย และรับชมไอเดียตกแต่างภายในอื่นๆ ได้ที่ Naibann.com
ที่มา : Homemydesign

cutlery-kitchen-cabinet cutlery-storge-with-legos diy-cutlery-jars-storage easy-drawer-cutlery-storage-tray hanging-wall-cutlery-storage-ideas kids-cutlery-storage-ideas mason-jars-cutlery-storage-ideas modern-cutlery-shelving-ideas puul-out-cabinet-cutlery-standing-up recycled-plastic-container-cutlery-storage recycle-tin-cans-cutlery-storage repurpose-mason-jars-flatware-storage tool-box-cutlery-storage-ideas vintage-box-cutlery-organizer wood-cutlery-storage-walls crayon-utensil-cutlery-storage-holders cute-diy-cutlery-ideas

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...