คอนโดฯ หรืออพาร์ทเมนท์ ส่วนใหญ่แล้วมักจะมีพื้นที่ขนาดจำกัด การจะตกแต่งให้ดูลงตัวและสวยงามก็อาจทำได้ค่อนข้างยาก บางคนก็มองหาไอเดียตกแต่งห้องน้ำจากเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อใช้เป็นแบบอย่าง แต่มันก็คงนำมาปรับใช้ได้ไม่ดีเท่าไหร่นัก เพราะห้องน้ำบ้านและห้องน้ำคอนโดจะมีขนาดที่ค่อนข้างแตกต่างกัน

วันนี้ ในบ้าน จะขอนำเสนอ 20 ไอเดีย “ห้องน้ำคอนโด” ในขนาดมาตราฐานคอนโดทั่วไป ซึ่งมันก็ช่วยให้การตกแต่งกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้น อีกทั้งยังสามารถจัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้ลงตัวและสะดวกต่อการใช้งานมากขึ้นด้วย หากใครกำลังมองหาไอเดียตกแต่งห้องน้ำ ต้องลองไปชมกันค่ะ

 

1.

 

2.

 

3.

 

4.

 

5.

 

6.

 

7.

 

8.

 

9.

 

10.

 

11.

 

12.

 

13.

 

14.

 

15.

 

16.

 

17.

 

18.

 

19.

 

20.

 

ได้ไอเดียแล้วก็ลองนำกลับไปปรับใช้กันได้ตามสะดวกเลยนะคะ ^_^

ที่มา: homedesignloverl2interiors.comraveninsidebetsybassettinteriorspalmbrothersremodelinggkandbraeduncanidsheilarichinteriors, nistylepcesteedesigntorontocondostagingtorontocondostaginggreatvancouvergeneralcontractoruniquehomesolutionsfalkenreynoldspatronamarbletocdesign.houzztorontograniteistagenorganizesandwkitchenshomestagingmiamiclaragodbey

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)