ใครที่กำลังมองหาไอเดียใหม่ๆ ในการสร้างบ้านในฝัน วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชมบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานจากคุณ ชลอ นาดำ ที่มีความโดดเด่นทั้งในเครื่องของดีไซน์ และพื้นที่ใช้งานครบครัน สำหรับครอบครัวขนาดกลางขึ้นไป

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น หลังคาทรงลาดเอียงแบบเล่นระดับ ตกแต่งในโทนสีขาวสบายตา มีชาคายื่นออกมารับกับระเบียงด้านหน้า ก่อนถึงทางประตูทางเข้าหลักของบ้าน ด้านข้างเป็นลานสำหรับจอดรถหนึ่งคัน

 

ด้านในบ้านประกอบไปด้วยห้องโถงใหญ่ ติดประตูกระจกใส ปูพื้นด้วยกระเบื้องไม้ ให้ความอบอุ่น เชื้อเชิญ ตอนรับแขกที่มาเยี่ยมบ้าน ถัดจากนั้นเป็นห้องครัว ประกอบไปด้วยเคาน์เตอร์บาร์รูปตัวแอลสำหรับประกอบอาหาร มีประตูเปิดสู่ลานซักล้างด้านนอก

ห้องนอนใหญ่ทางด้านหน้า ตกแต่งในโทนสีขาว ติดประตูกระจกใสเปิดรับแสงจากธรรมชาติ สามารถเดินออกไปยืดเส้นยืดสายตรงระเบียงด้านนอกได้ ส่วนห้องน้ำภายในบ้าน ตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นความสะดวกสบายในการใช้งาน

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องนั่งเล่น ห้องครัวและโรงจอดรถ งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้น 1.20 ล้านบาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถติดต่อได้ตามช่องทางที่ให้ไว้ด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : ชลอ นาดำ

LINE ID : 0868344021

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?