ใครที่กำลังมองหาไอเดียบ้านชั้นเดียวสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ไปจนถึงครอบครัวใหญ่ วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชมบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก Sam House Plans ที่มีความสวยงาม ครบครันทุกฟังก์ชันการใช้งาน ตอบรับไลฟ์สไตล์คนในยุคปัจจุบัน รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ตามไปชมกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นต่ำ ประกอบไปด้วยหลังคาเพิงหมาแหงนเล่นระดับ รับกับตัวบ้านดีไซน์เรขาคณิตสไตล์โมเดิร์นสีเอิร์ธโทน อบอุ่น กลมกลืนไปกับบริบทรอบด้าน ผนังด้านหน้าตกแต่งด้วยอิฐ เป็นดีเทลเพิ่มความโดดเด่นให้กับบ้านหลังนี้

 

บริเวณรอบบ้านปูด้วยหินทราย ล้อมรอบด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ สร้างความสดชื่นมีชีวิตชีวา เหมาะกับการทำกิจกรรมหลากหลาย ไม่ว่าจะเดินเล่น ออกกำลังกาย ร่วมกับสมาชิกในครอบครัว

 

ทางเข้าบ้านเป็นบันไดยกระดับ มีทางลาดรองรับผู้สูงอายุและผู้พิการ สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย ก่อนถึงประตูทางเข้าหลังเป็นเฉลียงกว้าง มีที่นั่งพัก สูดอากาศ ชมวิวธรรมชาติในตอนเช้าๆ

 

ประตูและหน้าต่างบ้านเป็นกระจกใส เปิดรับแสงจากภายนอก ทำให้พื้นที่ด้านในปลอดโปร่ง โล่งสบาย ไม่อึดอัด สามารถมองเห็นวิวด้านนอกได้อย่างชัดเจน

 

ภายในประกอบไปด้วยห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง พร้อมห้องโถงกว้าง ที่มีสเปซเชื่อมกับโซนรับประทานอาหาร และห้องครัว เรียกได้ว่าฟังก์ชันครบครันสำหรับครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

 

ที่มา : samhouseplans

Facebook : Sam Architect

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?