บ้านในสมัยปัจจุบัน นิยมออกแบบในสไตล์โมเดิร์น มีดีไซน์เรียบง่าย มีการปรับทอนรายละเอียดให้สะดวกต่อการก่อสร้างและการอยู่อาศัย เน้นพื้นที่ใช้งานตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

และวันนี้ ในบ้าน ก็ได้นำอีกหนึ่งตัวอย่างของบ้านสไตล์โมเดิร์น ผลงานจาก SK Home มาให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน ใครที่กำลังหาไอเดียใหม่ๆ ในการสร้างบ้านในฝัน ตามเราไปชมกันได้เลยค่ะ

 

บ้านหลังนี้เป็นบ้านรูปทรงทันสมัย ดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยม พร้อมหลังคาเพิงหมาแหงนเล่นระดับ ก่อสร้างง่าย และใช้เวลาไม่นาน ตัวบ้านภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาว ผสานไปกับการตกแต่งด้วยไม้เป็นดีเทลเสริม ช่วยให้บ้านดูอบอุ่น ลดทอนความแข็งกระด้างของเส้นสายการตกแต่งต่างๆ ที่ภายนอก

 

ประตูหน้าบ้านเป็นกระจกใส เปิดรับแสงจากธรรมชาติ ทำให้ด้านในปลอดโปร่ง โล่งสบาย ไม่อึดอัด

 

 

บริเวณห้องโถงทาผนังสีขาว ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน ทำให้พื้นที่ดูกว้าง สว่างมากขึ้น เหมาะสำหรับการต้อนรับแขก ทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับคนในครอบครัว

ส่วนเพดานด้านบนเป็นฝ้าหลุม ฝังหลอดไฟ LED ทั้ง 4 มุม พร้อทซ่อนไฟวอร์มไลท์ ทำให้บ้านดูมิติ สวยงาม ยิ่งขึ้น

 

ผนังสีขาวตัดกับวงกบสีดำ เพิ่มความโดดเด่นภายในบ้าน

.

 

บันได้เดินสู่ชั้นสองของบ้าน ท็อปด้วยไม้ พร้อมกับราวบันไดติดกระจก ดูทันสมัย เข้ากับสไตล์ของบ้าน

.

 

บริเวณห้องนอนชั้นสอง ตกแต่งด้วยหน้าต่างทรงสี่เหลี่ยมพื้นผ้า ช่วยระบายอากาศ เปิดรับแสงจากธรรมชาติ ให้บรรยากาสอบอุ่น ผ่อนคลายเหมาะสำหรับการพักผ่อน

 

เพดานเป็นฝ้าหลุม ฝังหลอดไฟ LED

 

โทนสีขาวสว่าง ทำให้ห้องดูกว้างขึ้น

 

ผนังห้องอีกหนึ่งห้องเป็นหน้าต่างบานใหญ่ มองเห็นวิวธรรมชาติได้สุดลูกหูลูกตา

.

 

ห้องน้ำตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น ตกแต่งด้วยกระเบื้องสีเทา และสีดำ เพิ่มความหรูหรา สวยงาม มีอ่างล้างมือแบบบิวท์อิน และฝักบัวสองระดับ รองรับทุกการใช้งาน

.

 

ห้องครัวมีเคาน์ทเตอร์บาร์ยาว ประกอบด้วยไม้ และกระเบื้องสีดำ พร้อมด้วยเตาแก๊สและเครื่องดูดควัน ป้องกันกลิ่นกระจายภายในบ้าน ส่วนด้านบนเป็นตู้เก็บของ ช่วยประหยัดพื้นที่การใช้งาน

.

 

โดยรวมแล้ว บ้านหลังนี้มีขนาดสองชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถติดต่อโดยตรงได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home

เบอร์โทรศัพท์ : 098-0969292

ID Line : trust_home

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?