กลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับไอเดียใหม่ๆ ในการสร้างบ้านในฝัน วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ซึ่งผสมผสานความระหว่างความเรียบง่ายทันสมัยและรายละเอียดของการออกแบบดั้งเดิมไว้อย่างลงตัว

เช่นเดียวกับแบบบ้านผลงานจากคุณ Nonglak Phonprayod ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานครบครัน ตอบรับความต้องการของครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ รายละเอียดจะเป็นอย่างนั้นตามไปชมกันเลยค่ะ

 

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียว รูปทรงร่วมสมัย ประกอบไปด้วยหลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องสีเข้ม เข้ากับผนังภายนอกสีเทาที่เพิ่มดีเทลด้วยหินทราย พร้อมระแนงเหล็กทำให้บ้านหลังนี้สวยงาม โดดเด่นยิ่งขึ้น

 

บริเวณด้านหน้ามีสนามหญ้าเล็กๆ และสวนหย่อมมีทางเดินสำหรับการพักผ่อน สูดอากาศ ชมวิวธรรมชาติในตอนเช้า ด้านข้างบ้านเป็นโรงจอดรถในร่ม ถัดจากนันเป็นเฉลียงกว้าง พร้อมที่นั่งให้หยุดพัก ต้อนรับแขกก่อนเข้าบ้าน

 

ประตูและหน้าต่างบ้านเป็นกระจกใส เปิดรับแสงจากธรรมชาติภายนอกอย่างเต็มที่ ทำให้พื้นที่ด้านในดูกว้างโล่ง โปร่งสบาย ไม่อึดอัด เหมาะสำหรับการใช้เวลาพักผ่อน ทำกิจกรรมร่วมกับสมาชิกในครอบครัว

แบบแปลนบ้านหลังนี้

 

พื้นที่ด้านในประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องนอน พร้อมห้องนั่งเล่นและห้องครัว เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : Nonglak Phonprayod

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?