เชิญมาชมแบบบ้านที่ ในบ้าน นำมาฝากให้กับเพื่อนๆ กันต่ออีกหนึ่งหลัง ครั้งนี้มากับแบบบ้านโมเดิร์นเคบิน ดีไซน์ชั้นเดี่ยว ออกแบบเรียบง่าย และแฝงไอเดียไว้อยู่ เชิญรับชมรายละเอียดกันต่อได้เลยครับ

3-bedroom-2-bathroom-modern-cabin house (3)

ตกแต่งสวนรอบๆ บ้านด้วยสนามหญ้า และไม่พุ่ม สวยงามและอบอวลด้วยไม้ดอก ร่มเงาแก่ตัวบ้านตลอดทั้งวัน เสริมความงามรับกับตัวบ้านได้ดีเยี่ยม รองรับการพักผ่อนบนเฉลียงขนาดใหญ่รอบบ้านอีกด้วย

3-bedroom-2-bathroom-modern-cabin house (4)

ออกแบบด้วยโครงสร้างคอนกรีต และเหล็ก รูปทรงบ้านที่เรียบง่ายคุ้นตา หลังคาทรงเพิงหมาแหงานที่คุ้นตาคนไทยมานาน

3-bedroom-2-bathroom-modern-cabin house (5)

ออกแบบให้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ จัดวางได้อย่างเรียบง่าย ด้วยห้องโถง ไม่ใช้การกั้นผนัง เพื่อได้แชร์ฟังก์ชั่นกันอีกด้วย มากับเฉลียงขนาดใหญ่มาก รอบตัวบ้าน เน้นการพักผ่อนที่อิงแอบธรรมชาติแบบบ้านสวน หรือบ้านตากอากาศ

3-bedroom-2-bathroom-modern-cabin house (2)

ตกแต่งภายในเอาใจวัยรุ่น ที่ชอบสไตล์อาร์ตๆ อีกด้วย กับงานไม้โชว์โครงสร้าง และการบิวท์อินเฟอร์นิเจอร์ คุมโทนสีของภายในให้เข้ากัน ดูสะอาย เรียบร้อบยแบบผู้ใหญ่

3-bedroom-2-bathroom-modern-cabin house (6)

บ้านหลังนี้อยู่ในพื้นที่ใช้สอย 126 ตร.ม. งบประมาณการก่อสร้างที่ 1.5 -1.8 ล้านบาท หวังว่าเพื่อนๆ นั้นจะชื่นชอบ และนำไอเดียไปปรับใช้ กันต่อได้เลย
ที่มา : Houseplans

3-bedroom-2-bathroom-modern-cabin house (1)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...