พบเจอกันเป็นประจำอีกเช่นเคย ครั้งนี้ ในบ้าน มากับแบบบ้านร่วมสมัยขนาดกลาง ที่รองรับครอบครัวของคนไทยได้ดีเยี่ยม ในรูปทรงและวัสดุ อย่ารอช้า รับชมไอเดียการออกแบบของบ้านกันเลย

Contemporary home decor with wood (3)

ตั้งอยู่กลางสนามหญ้า ตกแต่งด้วยไม้พุ่ม ไม้ดอก และไม้ยืนต้นรอบบ้าน ใช้ทางเดินเล็กๆ เข้าสู่ตัวบ้าน มีฉากหลังเป็นแนวไม้ยืนต้นสร้างบรรยากาศที่ร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นที่สุด

Contemporary home decor with wood (4)

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบแบบแปลนบ้านที่เรียบง่าย เป็นสองชั้น และตกแต่งด้วยผนังไม้ หินทราย แบบเรียบง่าย ในรอบๆ บ้าน จับคู่กับหลังคาทรงจั่ว ดูสวยงามและภูมิฐานในเวลาเดียวกัน

Contemporary home decor with wood (1)

ภายในออกแบบให้มีมากถึง 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และมีฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ มาอย่างครบครันบนความต้องการของครอบครัวเล็กๆ ไว้ที่ชั้นล่าง โถงรับแขกขนาดใหญ่ ติดกับโถงทานอาหารอีกด้วย มาพร้อมโรงจอดรถในตัว

Contemporary home decor with wood (2)

บ้านหลังนี้อยู่ในพื้นที่ใช้สอย 200 ตร.ม. และมีงบประมาณในการก่อสร้างที่ 2 – 2.2 ล้านบาท นับว่าเป็นบ้านที่มาพร้อมความสวยงามและราคาที่คุ้มค่า เชิญเพื่อนๆ หยิบจับไอเดียไปปรับใช้กันต่อไปได้เลยครับ
ที่มา : Dom.pl


Contemporary home decor with wood (3) Contemporary home decor with wood (4) Contemporary home decor with wood (1) Contemporary home decor with wood (2)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...