ดีไซน์ที่มีลูกเล่นสะท้อนถึงธรรมชาติ ผสานกับความทันสมัยในเส้นสายที่เฉียบขาด คือคุณสมบัติของบ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล ซึ่งวันนี้ ในบ้าน ก็มีตัวอย่างสวยๆ มาฝากกันอีกเช่นเคย ผลงานจาก บ้านรักษ์ ตกแต่งได้สวยงามทุกรายละเอียด เห็นแล้วรับรองว่าจะต้องอยากเป็นเจ้าของแน่นอนครับ ลองมาชมกันเลย

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ผนังภายนอกทาด้วยสีชมพูอ่อน ตัดสีน้ำตาลที่เสา พร้อมแต่งหินทรายประับ พื้นที่ด้านข้างเล่นระดับ ปูพื้นหญ้าเทียม ซึ่งมีข้อดีตรงที่ดูแลง่าย ไม่ต้องรดดน้ำ แถมโทนสีเขียวก็ตัดกันดีกับภาพรวมของบ้านอีกด้วย

3 bedroom bright modern tropical house plan (1)

 

ทางขึ้นบ้านต้องใช้บันได มีเฉลียงนั่งเล่นพร้อมราวกันตก เพื่อให้ครอบครัวได้ใช้เวลาร่วมกัน

3 bedroom bright modern tropical house plan (2)

 

เดินมาทางด้านหลัง จะเป็นศาลาพักผ่อนโปร่งๆ ไม่มีกันตก

3 bedroom bright modern tropical house plan (3)

 

การตกแต่งภายในมาแบบโมเดิร์นสุดเนี้ยบ คุมโทนสีขาวที่ภายใน ทั้งในส่วนของพื้น ผนัง และฝ้าเพดาน บ้านหลังนี้มีการออกแบบครัวบิวท์อินที่ภายในแบบฝรั่ง ตอกย้ำการใช้งานที่ทันสมัย

3 bedroom bright modern tropical house plan (5)

 

ภายในห้องนอน มีบิวท์อินงานไม้สุดหรูแบบจัดเต็ม ให้อารมณ์ที่คลาสสิคอบอุ่น เข้ากับอารมณ์แห่งการพักผ่อนที่หรูหรา

3 bedroom bright modern tropical house plan (4)

 

ส่วนห้องน้ำก็สวยงามและเป็นสัดส่วน แบ่งพื้นที่แห้งเปียกด้วยผนังกั้นแบบเตี้ย เล่นทนสีอ่อนโยนและลวดลายโดดเด่นเล็กๆ ที่ผนังและพื้น แลดูน่าใช้งานทีเดียว

3 bedroom bright modern tropical house plan (6)

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหม 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 175 ตารางมตร งบประมาณที่ใช้ก่อสร้างอยู่ที่ราว 2.0 ล้านบาทครับ (ค่าแรง+วัสดุ/ไม่รวมบิวท์อินด้านบนนี้นะจ๊ะ) หากเพื่อน ชาวเว็บสนใจอยากสร้างบ้านแบบนี้ ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยน้า

ที่มา : บ้านรักษ์

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ