สวัสดีครับเพื่อนๆชาวเว็บ ในบ้าน ครั้งนี้มากับแบบบ้านตัวอย่างกันอีกแล้ว เป็นบ้านสไตล์ร่วมสมัย ตกแต่งอบอุ่นและสวยงามมาก อย่ารอช้า ไปรับชมไอเดียกันเลย

wizualizacja_2_hr_tytus_wersja_b_parterowa_podwojny_garaz_paliwo_stale_ce

 

ตั้งอยู่ทามกลางธรรมชาติ ที่รายล้อมด้วยสวน สนามหญ้า ไม้พุ่มและไม้ยืนต้น สร้างความร่มรื่นแก่ตัวบ้านได้ดีเยี่ยม ชวนให้เคลิบเคลิมในการพักผ่อนอย่างแท้จริง

wizualizacja_3_hr_tytus_wersja_b_parterowa_podwojny_garaz_paliwo_stale_ce

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบแปลนบ้านที่เรียบง่าย ตกแต่งด้วยไม้และอิฐ จับคู่กับหลังคาจั่ว ได้ทั้งความสวยงามและความภูมิฐานอีกด้วย

wizualizacja_4_hr_tytus_wersja_b_parterowa_podwojny_garaz_paliwo_stale_ce

 

ภายในนั้นออกแบบให้มีมากถึง 3 ห้องนอน และ 3 ห้องน้ำ แบ่งฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆได้อย่างครบครันและลงตัว ตวามความต้องการของครอบครัวขนาดกลาง

rzut_1_hr_tytus_wersja_b_parterowa_podwojny_garaz_paliwo_stale_ce

 

บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณในการก่อสร้างที่ 1 ล้านบาท ไม่รวมของตกแต่ง นับว่าเป็นแบบบ้านที่มีขนาดที่พอดี และรองรับกิจกรรมของครอบครัวคนไทยได้ดีเช่นกัน
ที่มา Dom.plwizualizacja_1_hr_tytus_wersja_b_parterowa_podwojny_garaz_paliwo_stale_ce

elewacja_1_hr_tytus_wersja_b_parterowa_podwojny_garaz_paliwo_stale_ce elewacja_2_hr_tytus_wersja_b_parterowa_podwojny_garaz_paliwo_stale_ce elewacja_3_hr_tytus_wersja_b_parterowa_podwojny_garaz_paliwo_stale_ce elewacja_4_hr_tytus_wersja_b_parterowa_podwojny_garaz_paliwo_stale_ce

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...