หากจะสร้างบ้านสักหลัง บ้านสไตล์โมเดิร์น นับว่าเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่ใครหลายคนตั้งไว้เป็นอันดับหนึ่ง เนื่องจากความเรียบง่ายและความทันสมัยในรูปทรง อีกทั้งยังสามารถเสริมการตกแต่งตามที่เราชื่นชอบได้อย่างหลากหลายได้

และวันนี้ ในบ้าน ก็ได้มาพร้อมกับบ้านสไตล์โมเดิร์นดีไซน์สวยเด่นเป็นเอกลักษณ์ ผลงานจาก บ้านป่าตาลโมเดอเรท หลังนี้สร้างขึ้นจาก แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว MD18

 

ลองมาชมภาพตัวอย่างการสร้างจริงเลยครับ

 

ลักษณะบ้านทรงเพิงหมาแหงนชั้นเดียว โครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก ผนังภายนอกมีลูกเล่นหลากหลาย แต่ปูโทนสีหลักด้วยคอนกรีตเปลือยหรือปูนเปลือย ตีเส้นแนวขวางสร้างความโดดเด่น เสริมด้วยเสาสีส้มและโทนสีขาวของผนังบางส่วน

 

ด้านหน้าของตัวบ้านมีพื้นที่จอดรถใต้ชายคา แต่งผนังลายอิฐสีส้มเสริมกิมมิคไปพร้อมๆ กับผนังลายไม้บริเวณทางขึ้นเฉลียงบ้าน

 

ลองเข้ามาชมภายในกันเลยครับ ตกแต่งด้วยโทนสีขาวสว่างทั้งหลัง ไม่ว่าจะเป็นผนัง ฝ้า และพื้นกระเบื้องแผ่นใหญ่ ตัดไปกับขอบมุมโทนสีดำจากงานวงกบของประตูและหน้าต่าง

 

เติมความอบอุ่นปนหรูหรานิดๆ ด้วยผ้าม่านโทนสีน้ำตาลทอง

 

ห้องน้ำก็ลงตัว คุ้มค่าพื้นที่ใช้สอย มาในรูปแบบโทนขาว-ดำ พร้อมด้วยฟังก์ชันกั้นพื้นที่แห้งเปียก ให้การทำความสะอาดสะดวกสบาย

 

มาชมห้องครัวกันบ้างครับ แขวนโคมไฟระย้าดีไซน์สุดเก๋ไว้กลางห้อง พร้อมด้วยเคาน์เตอร์ครัวสีเทาทึบท็อปด้วยหินสีดำ โดดเด่นด้วยปล่องควันดูดอากาศโทนสีฟ้าเมทัลลิค

 

ภายนอกที่สวยเด่น และภายในที่เรียบง่าย คือสิ่งที่ทำให้บ้านหลังนี้น่าอยู่อาศัยแต่แรกเห็น หากเพื่อนๆ ชาวเว็บสนใจรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถดูได้จากที่มาด้านล่างนี้เลยนะครับ ^_^

ที่มา : แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว MD18 บ้านป่าตาลโมเดอเรท

Email : banpatan2006@gmail.com

Line id: @banpatan

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ