แบบบ้านสองชั้นสไตล์ร่วมสมัย โทนสีน้ำเงิน-ขาว ผลงานการออกแบบโดยทีมงาน SK Home หลังนี้มีการใส่รายละเอียดการตกแต่งที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวและกลมกลืนกันเป็นอย่างดี พร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครันทันสมัย รองรับไลฟ์สไตล์ของคนทุกวัย

ตัวบ้านขนาดสองชั้น พร้อมโรงจอดรถด้านหน้า หลังคาทรงปั้นหยามุงด้วยกรเบื้องลอนสีน้ำเงิน ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาว สีเทา และสีน้ำเงินเช่นเดียวกับหลังคา แทรกไปด้วยรายละเอียดของผนังหินทรายเพิ่มความหรูหรา

 

นอกจากนี้ ผู้ออกแบบยังเลือกใช้ประตูและหน้าต่างแบบกระจกบานใหญ่ ซึ่งช่วยให้มองเห็นวิวนอกบ้านได้ชัดเจน รับแสงธรรมชาติได้อย่างทั่วถึง และเพิ่มความรู้สึกโปร่งกว้างให้กับพื้นที่ในบ้าน

 

ผู้ออกแบบได้จัดวางบริบทรอบบ้านให้เป็นสวนหย่อมและสนามหญ้า รายล้อมไปด้วยไม้ยืนต้น ซึ่งสีสันของธรรมชาติไม่ว่าจะเป็นสีของต้นหญ้า ดอกไม้ และท้องฟ้า ช่วยเสริมความร่มรื่นให้บ้านหลังนี้ดูน่าอยู่มาก ๆ เลยล่ะครับ

 

แปลนพื้นที่ชั้น 1

 

แปลนพื้นที่ชั้น 2

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องโถง 1 ห้องครัว หากเพื่อน ๆ ชาวเว็บต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบบ้านนี้ สามารถติดต่อสอบถามเจ้าของผลงานได้โดยตรงผ่านช่องทางด้านล่างนี้เลยนะครับ ^_^

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home

Facebook Page : รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home

โทร. 098-0969292

ID Line : trust_home

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ