สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ มีแบบบ้านขนาดใหญ่ มาฝากให้เพื่อนๆ ชาวเว็บได้ดูไอเดีย ตกแต่งด้วยไม้สวยงามมาก อย่ารอช้า… รับชมการออกแบบและการตกแต่งกันเลยดีกว่า

wizualizacja_1_kbp_krasnybor

ตั้งอยู่กลางสวน ที่รายล้อมไปด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด ตกแต่งเพียงน้อยด้วยไม้พุ่มเตี้ยในส่วนของข้างบ้าน และไม้ยืนต้นช่วยสร้างความร่มรื่น ในรอบๆ บ้านอีกทีหนึ่ง ยกระดับของเนินดินให้ตัวบ้านได้อยู่สูงขึ้น ดูโดดเด่นมาก และแบ่งฟังก์ชันการใช้งานสวนอย่างชัดเจน

 

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบแปลนบ้านเรียบง่าย ผนังสีครีมทั้งหลัง จับคู่ไปกับหลังคาทรงจั่ว สีน้ำเงินเข้ม ผสมหน้าบันไม้สีสวย สร้างความน่ารักและภูมิฐานให้แก่ตัวบ้านได้ดีขึ้น

rzut_1_kbp_krasnybor

ออกแบบให้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และฟังก์ชันห้องโถงรับแขก และนั่งเล่นในตัว อยู่ในพื้นที่ 224 ตร.ม. อยู่ในงบประมาณก่อสร้างของบ้านที่ 2 ล้านบาท ไม่รวมของตกแต่ง

 

นับว่าเป็นบ้านสวย ที่มากับความน่ารักไว้ตั้งแต่ภายนอกกันแล้ว หวังว่าเพื่อนๆคงจะถูกใจได้ไม่ยาก รับชมการตกแต่งภายในอื่นๆ เพิ่มนำมาเสริมให้แก่บ้านหลังนี้กันต่อได้ที่ Naibann.com
ที่มา : Dom.pl

elewacja_1_kbp_krasnybor

 

 

elewacja_2_kbp_krasnybor

 

 

 

 

elewacja_3_kbp_krasnybor

 

elewacja_4_kbp_krasnybor

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...