สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอกันเป็นประจำแบบนี้ มีแบบบ้านขนาดเล็กมาฝากให้เพื่อนๆ ชาวเว็บได้ดูไอเดีย รับชมการออกแบบและการตกแต่งกันเลยดีกว่า

3 bedrooms contemporary home beautiful (5)

ตั้งอยู่กลางสวน ที่รายล้อมไปด้วยสนามหญ้าสีเขียวสด ตกแต่งเพียงน้อยด้วยไม้พุ่มเตี้ยในส่วนของข้างบ้าน และไม้ยืนต้นช่วยสร้างความร่มรื่น ในรอบๆ บ้านอีกทีหนึ่ง สร้างเป็ยสวนหย่อมรองรับอารมร์ให้ผ่อนคลายได้ดีเยี่ยม

3 bedrooms contemporary home beautiful (2)

บ้านโครงสร้างคอนกรีต ออกแบบแปลนบ้านเรียบง่าย จับคู่ไปกับหลังคาทรงจั่ว สีน้ำเงินเข้ม ผสมหน้าบันไม้สีสวย สร้างความน่ารักและภูมิฐานให้แก่ตัวบ้านได้ดีขึ้น และไอเดียครั้งนี้ นำมามากถึง 4 รูป แบบลองชมกันก่อนได้เลย

3 bedrooms contemporary home beautiful (4)

ออกแบบให้มี 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และฟังก์ชันห้องโถงรับแขก และนั่งเล่นในตัว เพื่อนๆ สามารถปรับแปลนบ้านให้เหลือเพียงชั้นเดียวก็ได้ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เช่นกัน

3 bedrooms contemporary home beautiful (3)

อยู่ในงบประมาณก่อสร้างของบ้านที่ 9 แสนบาท ไม่รวมของตกแต่ง นับว่าเป็นบ้านสวย ที่ปนความน่ารักไว้ตั้งแต่ภายนอกกันแล้ว หวังว่าเพื่อนๆ คงจะถูกใจได้ไม่ยาก รับชมการตกแต่งภายในอื่นๆ เพิ่มนำมาเสริมให้แก่บ้านหลังนี้กันต่อได้ที่ Naibann.com
ที่มา : Dom.pl

3 bedrooms contemporary home beautiful (6) 3 bedrooms contemporary home beautiful (1)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...