สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านที่มาพร้อมกับระเบียงกว้างสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจ วันนี้ ในบ้าน จะพาไปชม บ้านดีไซน์ร่วมสมัย ผลงานจากคุณ Nonglak Phonprayod ที่มีความสวยงามโดดเด่น พร้อมพื้นที่ใช้สอยครบครัน รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง หลังคาทรงปั้นหยา ผนังภายนอกทาด้วยสีครีม แซมด้วยพื้นสีน้ำตาล และเพิ่มดีเทลด้วยไม้เทียม ทำให้บ้านหลังนี้สวยงาม โดดเด่นยิ่งขึ้น

 

บันไดบ้านถูกออกแบบให้อยู่ทางด้านข้าง เมื่อเดินขึ้นไปจะพบกับระเบียงกว้าง เหมาะสำหรับการต้อนรับแขก หรือนั่งเล่น สูดอากาศ ชมวิวธรรมชาตินอกบ้าน

 

ส่วนด้านหน้าเป็นประตูไม้สัก ติดกระจกครึ่งวงกลมลวดลายสวยงาม ให้บรรยากาศเชื้อเชิญ ต้อนรับแขกที่มาเยี่ยมบ้าน

 

ด้านในเป็นห้องโถงกว้างขวาง ทาผนังด้วยสีขาว แซมด้วยขอบสีน้ำตาล เพดานด้านบนเป็นแบบฝ้าหลุม ติดตั้งโคมไฟหรูหราสวยงาม เพิ่มบรรยากาศภายในบ้าน

 

ผนังด้านหนึ่งมีหน้าต่างบานใหญ่ เปิดรับแสงจากธรรมชาติภายนอก ทำใฟห้ด้านในปลอดโปร่ง โล่งสบาย ไม่อึดอัด

.

 

ห้องครัวปูด้วยกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาล ด้านในไปด้วยเคาน์เตอร์บาร์ยาวรูปตัวแอล ติดตั้งเตาแก๊สและอ่างล้างมือแบบบิวท์อิน พร้อมเครื่องดูดป้องกันกลิ่นกระจายภายในบ้าน

 

ด้านห้องนอนตกแต่งในโทนสีขาวสว่าง มีหน้าต่างเปิดรับแสงธรรมชาติภายนอก ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เหมาะกับการใช้เวลาส่วนตัว

 

ห้องน้ำตกแต่งในโทนสีสว่าง พื้นด้านล่างปูด้วยกระเบื้องลายไม้ ซึ่งเข้ากันได้ดีกับสุขภัณฑ์สีขาว ให้บรรยากาศอบอุ่น ผ่อนคลาย พร้อมหน้าต่างระบายอากาศทำให้ด้านในไม่ร้อนอบอ้าวจนเกินไป

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องโถง ห้องครัว และระเบียงกว้างสำหรับการพักผ่อน งบประมาณในการก่อสร้างเริ่มต้น 1.75 ล้านบาท หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Nonglak Phonprayod

เบอร์โทรศัพท์ : 082-2478287

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?