ในยุค New Normal ที่โลกออนไลน์เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น เพียงแค่หนึ่งคลิก ใคร ๆ ก็สามารถหาไอเดียแต่งบ้านได้ง่ายๆ และได้ไอเดียแต่งบ้านสวย ๆ มา แต่ถึงแม้บ้านจะดูสวย ก็สวยในสไตล์ที่ใกล้เคียง กับบ้านหลังอื่นๆ จะดีกว่าหรือไม่ ถ้าหากเราสามารถแต่งบ้านให้สวยโดดเด่น อีกทั้งแตกต่าง ไม่ซ้ำใคร เป็นสไตล์ของตัวเองได้อย่างเต็มที่?

วันนี้ เราอยากจะแนะนำของแต่งบ้านสุดเทรนดี้อย่างแคนวาสและรูปกรอบลอย ที่จะเข้ามาช่วยตอบโจทย์คุณ ซึ่งเป็นของแต่งบ้านที่ชาว New Normal ต่างมีติดบ้านกันเอาไว้ทั้งนั้น แม้จะมีกันติดบ้านไว้เกือบถ้วนหน้า แต่แคนวาสและรูปกรอบลอยนั้น ก็ไม่เคยเป็นของแต่งบ้านที่ดูซ้ำซาก เพราะรูปภาพแต่ละรูปนั้นไม่เคยเล่าเรื่องราวที่ซ้ำกัน ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของ แคนวาส รูปกรอบลอย หรือ ภาพติดผนังอื่น ๆ ซึ่งเป็นของแต่งบ้านที่ช่วยดึงเอาทั้งสไตล์ และความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้านมาประดับตกแต่งเอาไว้ได้เป็นเป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยเก็บรักษาความทรงจำดีๆ เอาไว้ใกล้ตัวอีกด้วย และหากคุณใช้รูปโปรดและดีไซน์ส่วนตัวของคุณเองของแต่งบ้านเหล่านี้จะทำให้บ้านของคุณแตกต่าง ไม่ซ้ำใครแน่นอน

และนี่คือไอเดียแต่งบ้านที่จะปลดปล่อยความเป็นตัวคุณด้วยแคนวาสและรูปกรอบลอยให้คุณได้ลองนำไปแต่งบ้านกัน

 

1. ภาพแคนวาสสุดอาร์ต

งานศิลป์คือไอเทมบ่งบอกตัวตนของตัวเองได้ดีที่สุดสำหรับสายอาร์ต ไม่ว่าจะเป็นการใช้ฝีแปรงแต่งแต้มแคนวาส หรือการวาดในรูปแบบ Digital Art บนคอมฯ แต่คงน่าเสียดายถ้าหากจะมีเพียงแค่คนบนโลกออนไลน์ได้เห็นงานที่คุณทุ่มแรงกาย แรงใจสร้างขึ้นมา ลองนำมาพิมพ์ลงบนแผ่นแคนวาส ก็จะได้ชิ้นงานมาติดบ้านเอาไว้ และแสดงตัวตนของคุณให้แขกได้เห็น ใครไม่ถนัดวาดเอง ก็ไม่ต้องน้อยใจ สามารถเลือกภาพศิลปะชิ้นโปรดมาพิมพ์บนแคนวาสก็ได้เช่นกัน ใครมาเยี่ยมที่บ้านจะต้องมองว่าคุณเป็นคนมีคลาสแน่นอน

 

2. ภาพความทรงจำในกรอบลอย

รูปครอบครัว โมเมนต์ที่น่าจดจำ เก็บเอาไว้ในคอมฯ หรือบนโทรศัพท์อย่างเดียว สุดท้ายก็อาจจะถูกหลงลืม และสูญหายไปเหมือนไม่เคยมีอยู่มาก่อน คุณชอบทำอะไรกับครอบครัว? คุณไปเที่ยวที่ไหนกับคนรัก? ลองนำความทรงจำมาเก็บไว้ใกล้ตัวในรูปแบบของกรอบลอย ให้รูปได้เล่าเรื่องราวที่ทำให้คุณมีความสุขกับแขกที่มาเยี่ยมบ้านดูสิ

 

3. ภาพทริปโปรดมาเป็นกรอบลอยมาเป็นติดผนัง

หากมีรูปภาพจากทริปที่ประทับใจ อย่ามัวแต่เก็บไว้ดูคนเดียว เพราะภาพธรรมชาติ และวิวทิวทัศน์ที่คุณถ่ายเก็บไว้ จะเป็นตัวช่วยในการสร้างสีสันให้บ้านที่คุณรัก มองแล้วดูสบายตา อีกทั้งยังเป็นภาพถ่ายผลงานของคุณเองอีกด้วย สายเที่ยวธรรมชาติจะต้องถูกใจแน่นอน เมื่อได้ยกทริปโปรดมาติดบ้านไว้ในรูปของภาพติดผนัง

ซึ่งไอเดียการแต่งบ้านนั้นมีไม่สิ้นสุด และไม่ว่าคุณจะเป็นใคร สายไหน ก็แต่งบ้านด้วยภาพติดผนังในแบบของคุณเองได้ง่ายๆ กับ Photobook Thailand

 

รู้จักกับ Photobook Thailand (พร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษไปเลย!)

Photobook Thailand มาพร้อมกับรูปติดผนังมากมายหลายประเภทให้ได้เลือกสรร ทั้งแบบแคนวาส ภาพติดผนัง และกรอบลอย การันตีคุณภาพด้วยวัสดุชั้นดี  หมดห่วงเรื่องความยุ่งยากในการติดตั้ง ด้วยน้ำหนักที่เบา ทำให้ติดผนังบ้านได้เลยโดยไม่ต้องเจาะให้เสียงดังหรือเลอะเทอะ และใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น สำหรับการสั่งทำภาพติดผนังจาก Photobook Thailand เพียงเลือกประเภทภาพติดผนังที่โดนใจ ใช่สำหรับคุณ แล้วอัปโหลดไฟล์รูปภาพจากคอมพิวเตอร์ได้เลย จัดวางภาพแบบเองตามชอบ ทำได้ทั้งภาพเดี่ยว, ภาพคอลลาจ และภาพชุด รอรับภาพแคนวาสระดับพรีเมียมภายใน 5-7 วัน เหงื่อยังไม่ทันตก ก็ได้ภาพติดผนังสวยๆ มาแต่งบ้านแล้ว

 

สุดพิเศษ รับส่วนลด 90% จาก Photobook Thailand เพื่อชาว NaiBann เพื่อทำ Standard Canvas (12″ x 8″ Portrait / Landscape) จาก 1,200 เหลือ 120 บาท เพื่อตกแต่งบ้านให้โดนเด่นกว่าบ้านอื่น ด้วยเรื่องราวของคุณเองได้เลยจากโค้ด NAIBANCANVAS

แล้วอย่าลืมมาร่วมเก็บความทรงจำดีๆ กับ Photobook Thailand กันนะ ที่ www.photobookthailand.com

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ