พบเจอกันครั้งนี้ ขอพักแบบบ้านเอาไว้ก่อน มาชิลอารมณ์กันสักนิด กับไอเดียตกแต่งมุมพักผ่อนให้มีความอบอุ่น 30 ไอเดีย ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ และของใช้ภายในบ้าน สไตล์วินเทจ และกลิ่นอายที่หวานๆ เข้ากับผู้หญิง เหมาะกับการนำไปตกแต่งตามร้านกาแฟ คาเฟ่ต่างๆ ก็เข้าที เราไปชมไอเดียกันเลยครับ

 

ทำโต๊ะ ตู้ ชั้นวางของ จากไม้จริง ไม่เก่า หรือสิ่งของเก่า ทำมาดัดแปลงและทาสีให้เข้ากับสไตล์วินเทจ ตกแต่งเพิ่มเติมไปกับของจุกจิกสีอ่อนๆ เหมาะกับการทำเป็นชุดโต๊ะกาแฟ รองรับที่ห้องรับแขก หรือตามร้านกาแฟก็ได้

 

ตกแต่งตามมุมห้องไปกับตูเก็บของอารมณ์ย้อนยุค เลือกตู้ที่ดีไซน์ให้มีลูกเล่นของลูกไม้ ลวดลายฉลุ เลือกใช้สีพาสเทลอ่อนๆ ตกแต่งของใช้จุกจิก ของโชว์ก็ได้ สร้างมุมพักผ่อนในบ้าน หรือนอกบ้านก็ดี

 

ไอเดียสุดท้ายเป็นสร้างมุมพักผ่อนในแบบเก้าอี้ หรือโซฟา แนวย้อนยุค จัดวางตามมุมต่างๆเพียงน้อย เลือกใช้สีพาสเทล จับคู่กับกระถางดอกไม้ต่างๆ ก็ดูผ่อนคลาย ให้อารมณ์อ่อนหวาน

 

หวังว่าไอเดียทั้งหมดที่นำมาครั้งนี้ จะถูกใจเพื่อนๆได้ไม่น้อย เชิญนำไปปรับใช้ตกแต่งตามบ้านเรือน หรือร้านค้า ร้านกาแฟ คาเฟ่ต่างๆก็ได้แล้วแต่เพื่อนๆกันเลยครับ

 

ที่มา : Architectureartdesign


.

.

.

.

.


.

.

.

.

.

.

.

.

.


.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...