สวัสดีครับเพื่อนๆ พบเจอไอเดียตกแต่งภายในเป็นประจำแบบนี้ ครั้งนี้มีแบบไอเดียตกแต่งทางเข้าบ้าน และประตู 33 รูปแบบ หลากหลายสไตล์รองรับไอเดียของเพื่อนๆ เปลี่ยนหน้าบ้านให้สวยงามและมีเอกลักษณ์อีกด้วย ไปรับชมไอเดียต่างๆกันเลยดีกว่า

 

ไอเดียแรกตกแต่งทางเข้าบ้าน ด้วยประตูออกแบบสไตล์โมเดิร์น ใช้รูปแบบที่เรียบง่าย แค่ลวดลายของไม้ที่สวยงามเท่านั้น อาจจะผสมการตกแต่งของโลหะและกระจกอีกด้วย ให้เข้าตามคอนเซ็ป

 

ตกแต่งประตูเข้าบ้านให้อารมณ์ย้อนยุคแบบบ้านรัสติค ออกแบบด้วยไม้ชิ้นใหญ่ และมีการสลับลวดลายของบ้าน ให้เข้ากับลูกเล่นของบ้าน เสริมความงามให้แก่บ้านได้ดีเช่นกัน

 

ผสมงานโมเดิร์นให้กับทางเข้าบ้าน อิฐ หิน คอนกรีต เหล็ก และกระจก เป็นวัสดุที่เข้ากันได้ดีเยี่ยม และเป็นที่นิยมมากในการนำมาตกแต่งบ้าน

 

ตกแต่งร่วมกับการจัดสวนหย่อม ที่สะท้อนรสนิยมของผู้อาศัย และให้เข้ากับตัวบ้านอีกด้วย

 

ยังมีไอเดียอีกมากมายให้เพื่อนๆ ได้รับชมกันต่อในด้านล่าง เชิญเลย และไม่หวงไอเดีย เชิญนำไปต่อยอดให้เกิดประโยชน์กันต่อไป เพื่อนๆยังสามารถรับชมไอเดียตกแต่งภายในอื่นๆได้ที่นี่ Naibann.com

 

ที่มา : Architectureartdesigns


.


.

.

.

.

.


.


.


.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...