บ้านทรงโมเดิร์น เป็นไอเดียบ้านที่มีดีไซน์ที่เข้ากับยุคสมัย ซึ่งเป็นบ้านที่จะเน้นความทันสมัย เรียบง่าย และประโยชน์ใช้สอย เช่นเดียวกับ บ้านสไตล์โมเดิร์น หลังนี้ ผลงานจาก strongland ที่ได้ออกแบบสร้างบ้านหลังสวยหลังนี้ขึ้นมา

 

บ้านหลังนี้เป็นบ้านขนาดสองชั้น ตัวบ้านถูกออกแบบในสไตล์โมเดิร์น มีรูปทรงสี่เหลี่ยมแบบกล่อง ทางด้านการตกแต่งนั้น หลังคาจะเป็นแบบเรียบที่ผสานไปกับทรงของบ้าน ผนังภายนอกตกแต่งด้วยสีเทายืนพื้น แซมด้วยสีน้ำตาล และตัดขอบด้วยสีขาว

 

จากมุมนี้เราจะมองเห็นพื้นที่บริเวณหลังบ้านที่ถูกต่อเติมให้เป็นห้องครัวนอกบ้าน จึงเหมาะกับการทำกิจกรรมนอกบ้าน และการปาร์ตี้สังสรรค์ของครอบครัวและเพื่อนฝูงเป็นอย่างยิ่ง

 

บริเวณชั้นสองของบ้านจะมีระเบียงที่ออกแบบทอดยาวตลอดตัวบ้าน จึงสามารถใช้เป้นมุมพักผ่อนและรับชมทัศนียภาพโดยรอบได้อย่างชัดเจน

 

มุมนี้เป็นบริเวณโถงบันไดทางขึ้นชั้นสอง โดยได้ติดตั้งกระจกทรงสูงบานใหญ่ที่ให้แสงจากภายนอกสาดส่องเข้ามาภายในบ้าน พร้อมกับติดตั้งโคมไฟระย้าแบบเชิงเทียนสุดคลาสสิก

 

สำหรับภายในตัวบ้าน มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง โดยบริเวณนี้เป็นพื้นที่ห้องโถงนั่งเล่น ภายในตกแต่งในโทนสีขาว จึงช่วยให้ภายในบ้านสว่างและมีมิติ

 

ห้องครัว เป็นอีกห้องที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางและโปร่งสบาย จึงช่วยระบายกลิ่นและควันได้ดี เหมาะกับการทำอาหารไทย ภายในยังติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวแบบติดผนังและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

 

และในส่วนของห้องน้ำนั้น ถูกแบ่งพื้นที่การใช้งานได้อย่างเป็นสัดส่วนทั้งแบบแห้งและแบบเปียก ภายในมีชุดสุขภัณฑ์ที่ครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน

 

บ้านโมเดิร์นสองชั้นหลังนี้ประกอบไปด้วย 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 โถงรับแขก 1 ห้องครัว สำหรับรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติม เพื่อนๆ สามารถสอบถามได้โดยตรงจากช่องทาติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : X Strong Land

เบอร์โทรศัพท์ : 087-4473264,061-4195241

เว็บไซต์ : www.strongland.co.th

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?