หากจะเลือกบ้านดีๆ สักหลังจากโครงการ ควรจะเลือกบ้านที่จะเข้ามาเติมเต็มความสุขของทุกคนในครอบครัว นอกจากดีไซน์ที่สวยงามทันสมัยแล้ว สิ่งที่ต้องคำนึงก็คือ ความปลอดภัยที่โครงการนั้นๆ จะมอบให้กับเราได้ รวมไปถึงความสะดวกสบายในการเดินทางด้วย

วันนี้ ในบ้าน ก็ได้มาพร้อมกับแบบบ้านแนวโมเดิร์นทรอปิคอล Wincenzo จากโครงการ ไวซ์ ซิกเนเจอร์ ซึ่งเป็นโครงการที่ได้มาตราฐาน เพียบพร้อมทั้งความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตครับ

 

ลองมาดูรายละเอียดของบ้านหลังนี้กันเลยครับ บ้าน Wincenzo นั้น ได้ถูกออกแบบให้เป็นบ้านสำหรับครอบครัวขนาดกลาง ไปจนถึงขนาดใหญ่ มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยประมาณ 235 ตารางเมตร

ลักษณะบ้านสองชั้น หลังคาทรงปั้นหยา ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีขาวเรียบๆ แทรกไปด้วยองค์ประกอบการตกแต่งจากงานเหล็กจากซุ้มที่จอดรถใต้ชายคา และวงกบหน้าต่าง/ประตู มีการแบ่งส่วนบ้านออกเป็นสองปีก

 

การออกแบบภายในที่เพียบพร้อมไปด้วยความเรียบหรู ดูดีมีสไตล์ในแบบฉบับโมเดิร์น สร้างความโปร่งโล่งด้วยผนังกระจกสุดโปร่ง พร้อมกับการคุมโทนสีสว่างที่ภายใน แต่งแต้มด้วยเฟอร์นิเจอร์เรียบๆ ที่เน้นโทนสีอบอุ่นอย่างน้ำตาล หรือน้ำเงินเข้ม

 

การจัดสรรพื้นที่ภายในห้องโถง เชื่อมถึงกันอย่างเป็นอิสระโดยไม่มีห้องกั้น รวมเอาห้องนั่งเล่นด้านหน้า ห้องทานข้าวกลางบ้าน และส่วนแพนทรี่สำหรับประกอบมื้ออาหารเล็กๆ เข้าไว้ด้วยกัน

 

ส่วนแพนทรี่ซึ่งเหมือนกับครัวฝรั่ง สำหรับประกอบอาหารง่ายๆ มาพร้อมปล่องควันดูดอาหาร

 

หากต้องการทำอาหารประเภทผัดทอดหนักๆ ที่มีควันเยอะๆ ก็สามารถใช้ครัวปิดที่ในห้องด้านหลังบ้านได้

 

สัมผัสความอบอุ่นแสนสบายจากห้องนอน ที่พร้อมจะเติมเต็มการพักผ่อนของคุณให้เต็มเปี่ยม ตกแต่งอย่างอบอุ่นด้วยงานไม้ ทั้งในส่วนของพื้นห้อง และเฟอร์นิเจอร์บิวท์อิน

 

หายห่วงในเรื่องของการดูแลผู้พิการหรือผู้สูงอายุ เพราะมีห้องนอนที่ชั้นล่าง 1 ห้อง ไม่ต้องเดินขึ้นบันไดให้เมื่อยครับ

 

มาชมห้องน้ำกันบ้างครับ นอกจากดีไซน์ที่เนี้ยบ ดูสะอาดตาแล้ว ยังมีดีที่ฟังก์ชันแบ่งพื้นที่แห้งเปียกด้วยผนังกระจก ทันสมัยและสวยงาม น่าใช้งานในทุกวัน

 

 

ส่วนโครงการ ไวซ์ ซิกเนเจอร์ นี้ ตั้งอยู่บนถนนวงแหวนรอบนอก (ดอยสะเก็ด-สันกำแพง) จังหวัดเชียงใหม่ ผู้อยู่อาศัยสามารถสัญจรเข้าไปในตัวเมืองเพียง 5.5 กิโลเมตร จากห้างเซนทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ครับ

เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับบ้านโมเดิร์นทรอปิคอลหลังนี้ หวังว่าจะถูกใจเพื่อนๆ ชาวเว็บกันไม่น้อยนะ และถ้าเพื่อนๆ สนใจข้อมูลเพิ่มเติมของบ้านโครงการนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดได้จากทาง wizeproperty หรือโทร 0-900-300-200 กันเลยนะจ๊ะ ^_^

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ