สำหรับวัยผู้ใหญ่แล้ว “กาแฟ” เป็นเครื่องดื่มที่มีความสำคัญ เพราะช่วงทำให้เราสดชื่น ไม่ง่วง พร้อมที่จะทำงานในแต่ละวัน ทำให้การดื่มกาแฟเป็นเรื่องสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการได้นั่งดื่มกาแฟยามเช้าในบรรยากาศดีๆ ก็ยิ่งจะช่วยสร้างความสดชื่นให้เราได้มากขึ้น

วันนี้ ในบ้าน จึงได้รวบรวมเอา 5 ไอเดีย “โต๊ะกาแฟรัสติก” มาฝากเพื่อนๆ ซึ่งเป็นไอเดียการตกแต่งโต๊ะนั่งดื่มกาแฟในสไตล์ที่สวยงามเป็นธรรมชาติ ช่วยสร้างบรรยากาศการดื่มกาแฟ และสะท้อนไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี ตามไปเก็บไอเดียกันเลยจ้า

 

1. โต๊ะไม้ยาวพร้อมขาเหล็ก

ไม้แผ่นใหญ่แผ่นยาว 2 แผ่น ประกอบกันเป็นโต๊ะไม้แบบยาว พร้อมการออกแบบขาโต๊ะเป็นเหล็ก เพื่อความแข็งแรงทนทาน จึงเป็นโต๊ะที่ให้ประโยชน์ใช้สอยมากกว่าการใช้นั่งดื่มกาแฟอีกด้วย

 

2. โต๊ะไม้ดีไซน์ขาโต๊ะด้วยรูปทรงแบบคลาสสิก

โต๊ะไม้แบบมีพื้นที่ใช้สอยบนโต๊ะ และพื้นที่วางของใต้โต๊ะ โดยด้านบนใช้ไม้ที่มีดีไซน์และโทนสีที่เรียบง่าย ในขณะที่ส่วนล่างจะเลือกใช้สีขาว และดีไซน์ขาโต๊ะแบบคลาสสิก เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามสุดๆ

 

3. โต๊ะกาแฟจากกล่องไม้

นำเอากล่องลังไม้มาประกอบเข้ากันไว้แบบหลายๆ มุม ทำให้นอกจากจะมีพื้นที่ใช้สอยด้านบนแล้ว รอบโต๊ะยังมีช่องหลายช่องจากกล่องไม้ให้เราได้ใช้ประโยชน์อีกด้วย

4. โต๊ะกาแฟที่แยกส่วนได้

เป็นโต๊ะที่เกิดจากการนำเอาท่อนไม้ทรงลูกบาศก์ขนาดเท่ากันมาเรียงต่อกัน จึงทำให้เราสามารถปรับเปลี่ยนรูปร่างได้ตามพื้นที่ห้องหรือโอกาสการใช้งาน

 

5. โต๊ะกาแฟติดล้อ

โต๊ะไม้เตี้ยๆ แบบเรียบง่ายถูกติดตั้งล้อเหล็กแบบอินดัสเทรียลเสริมเข้าไป ทำให้เราสามารถเคลื่อนย้ายโต๊ะไปยังมุมต่างๆ ของบ้านได้อย่างสะดวก

 

ที่มา : amazinginteriordesign

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?