แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดเล็กโทนสีขาวเบจ ผลงานการออกแบบโดยทีมงาน Home 2122 Design Studio บ้านหลังน้อยกะทัดรัด ราคาประหยัด ตกแต่งอย่างทันสมัยด้วยเส้นสายเรขาคณิต พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอ ครบทุกความต้องการสำหรับการใช้ชีวิต 1 – 2 คน

ลักษณะตัวบ้านชั้นเดียว ทรงกล่องสี่เหลี่ยมผืนผ้า หลังคาทรงเพิงแหงน ตกแต่งผนังภายนอกด้วยโทนสีขาวและเบจ ให้บรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นธรรมชาติ

 

การตกแต่งภายนอกนั้นจะเน้นความชัดเจนของเส้นสายเรขาคณิตเป็นหลัก สังเกตได้จากการใช้เส้นสีขาวขีดทับบริเวณผนังสีเบจ ระแนงสีดำที่ติดอยู่กลางฟาซาด รวมไปถึงระแนงเหล็กตกแต่งเฉลียงและลักษณะของหน้าบ้าน

 

ผู้ออกแบบได้จัดวางบริบทรอบบ้านให้เป็นบ้านสวนที่รายล้อมไปด้วยสนามหญ้า ต้นไม้ใหญ่ ส่วนหน้าอาคารมีพุ่มไม้ทรงกลม พร้อมทั้งจัดมุมนั่งเล่นพักผ่อนไว้ข้าง ๆ บ้าน

 

แปลนพื้นที่

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 50 ตารางเมตร งบประมาณก่อสร้าง 500,000-750,000 บาท หากเพื่อน ๆ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือซื้อแบบแปลนบ้านฉบับเต็ม สามารถสอบถามผู้ออกแบบโดยตรงผ่านช่องทางติดต่อด้านล่างนี้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : รับเขียนแบบ ออกแบบบ้านสวยๆ ราคากันเอง

Home 2122 Design Studio

รับเขียนแบบ ออกแบบบ้านสวยๆ ราคากันเอง

Facebook Page : Home 2122 Design Studio

Tel : 080-6484292

LINE ID : bird_2122

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ