บ้านโมเดิร์นชั้นเดียวขนาดเล็ก ผลงานก่อสร้างจากคุณ Phonnapha Ketsin ดีไซน์กะทัดรัด ผสมผสานรายละเอียดการตกแต่งได้อย่างสวยหรู โดดเด่น กับบรรยากาศภายในที่เรียบง่าย โปร่งสบาย เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก

ตัวบ้านชั้นเดียว หลังคาทรงเพิงแหงน ตกแต่งผนังภายนอกด้วยโทนสีขาว ตัดกับขอบมุมและเสาโทนสีเทาเข้ม เสริมด้วยสีขาวเล็กน้อยบริเวณเสาและเฉลียง นอกจากนี้ยังมีโทนสีส้มจากผนังใต้ฝ้าหลังคา เชิงชาย และผนังภายนอกดีกด้วย ทุกรายละเอียดผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

 

ฟังก์ชันส่วนหน้าคือเฉลียงแนวยาว พร้อมม้านั่งบิวท์อินที่สามารถใช้เป็นมุมนั่งเล่นพูดคุยสนทนา หรือรับแขกโดยไม่ต้องพาเข้าบ้านเพื่อรักษาความเป็นส่วนตัว

 

มาชมบรรยากาศภายในกันเลย ตกแต่งอย่างสวยหรูด้วยโทนสีขาวที่ผนัง พื้น และฝ้า โดดเด่นด้วยฝ้าเพดานหลุมเล่นระดับพร้อมโคมไฟระย้า นอกจากนี้ บริเวณห้องโถงยังมีนาฬิกาติดผนังที่ดูง่ายและสวยงามอีกด้วย

 

ภาพนี้คือโถงทางเดินที่เชื่อมไปยังห้องนอน ห้องน้ำ และห้องครัว จะเห็นได้ว่ามีการใช้ประตูไม้สำหรับห้องนอน และประตูสีขาวสำหรับห้องครัวและห้องน้ำ

 

ในส่วนของห้องน้ำ ตกแต่งได้อย่างหรูหราและดูสว่างโปร่งด้วยโทนสีขาว เลือกใช้กระเบื้องพื้นลวดลายกราฟิกโทนสีขาวดำเทา ส่วนผนังเป็นกระเบื้องลายหินอ่อนและกระเบื้องลายอิฐโชว์แนวโทนสีขาว

 

ผลงานของความสำเร็จมันช่างชื่นใจ และหอมหวานเสมอพร้อมส่งมอบอีกหนึ่งความสำเร็จของบ้านสไตล์โมเดิร์นพื้นที่ใช้สอย83 ตารางเมตร ตารางเมตรละ 7,000 บาท 3 ห้องนอน 1ห้องน้ำ 1ห้องโถง 1ระเบียงหน้าบ้าน บันได 3 ขั้น ยกพื้นสูง60 เซนติเมตร รวมเป็นเงิน 581,000 บาทใช้วัสดุเกรดกลางมาตรฐานทั่วไปในการก่อสร้างผนังก่อด้วยอิฐมวลเบาเสาหล่อราคาของ+แรงจบพร้อมอยู่ระบบภายในบ้านน้ำไหลไฟสว่างพร้อมใช้แถมด้วยนาฬิกาแฟชั่นประทับบ้านสวยหรู🥰สนใจทักติดต่อสอบถามได้นะค่ะผู้รับใจดีคร้า😊🏠🌻🌷🌾พิกัดสระบุรี(ระบบงานครัวลูกค้าต่อเติมครัวไทยด้านหลังบ้านเองนะค่ะ)

บ้านสไตล์โมเดิร์นขนาดเล็กหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง 1 เฉลียงหน้าบ้าน ตัวบ้านยกพื้นสูง 60 ซม. พื้นที่ใช้สอย งบประมาณก่อสร้าง 581,000 บาท หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม รบกวนสอบถามเจ้าของผลงานจากช่องทางติดต่อท้ายบทความนี้ได้เลยนะครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

เจ้าของผลงาน : Phonnapha Ketsin

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ