ห้องน้ำสไตล์คอนเทมโพรารี เป็นพื้นที่ส่วนตัวที่เราใช้ชำระล้างล้างกาย หรือทำธุระส่วนตัวอื่น ๆ ห้องน้ำจึงเป็นพื้นที่สำคัญแห่งหนึ่งของบ้าน โดยห้องน้ำที่ออกแบบและตกแต่งในสไตล์นี้จะเน้นที่ดีไซน์ทันสมัยสวยงาม เหมาะกับคนรุ่นใหม่สุด ๆ

ทำให้วันนี้ ในบ้าน ได้รวบรวมเอา 16 ไอเดีย กับ 9 เฉดสี “ห้องน้ำสไตล์คอนเทมโพรารี” มาฝากเพื่อน ๆ เป้นไอเดียการออกแบบและตกแต่งห้องน้ำสไตลืคอนเทมโพรารีด้วยโทนสีที่สดใสสวยงาม ตามมาเก็บไอเดียกันได้เลยครับ

 

สีแดง

สีแดงเป็นสีที่ให้เสน่ห์สวยงาม สร้างบรรยากาศที่ดูร้อนแรงให้กับห้องน้ำ เหมาะกับคนที่ชื่นชอบบรรยากาศที่ดูตื่นเต้น ทั้งยังตกแต่งได้หลากหลายยิ่งขึ้น

 

1.

 

2.

 

สีฟ้า

สีฟ้าเป็นสีที่ได้รับความนิยมสูง ให้บรรยากที่ผ่อนคลายสบายตาราวกับอยู่ในท้องทะเล ซึ่งสีนี้เหมาะกับการใช้ตกแต่งห้องน้ำเป็นอย่างดี

3.

 

4.

 

สีชมพู

สีชมพูให้บรรยากาศที่ดูหวานแหวว เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการเยรมิตพื้นที่ส่วนตัวด้วยกลิ่นอายที่หวานและมีเสน่ห์แบบสีชมพูเช่นนี้

5.

 

6.

 

สีส้ม

สีส้มเป็นโทนสีที่เรามักจะหาชมได้ยากในการตกแต่งห้องน้ำ แต่สีส้มนั้นให้บรรยากาศที่สดชื่น จึงช่วยให้เติมพลังได้ดีสำหรับเช้าวันใหม่หลังจากใช้ห้องน้ำ

7.

 

8.

 

สีดำ

สีดำเป็นอีกหนึ่งสีที่ให้บรรยากาศสวยงามน่าค้นหา ช่วยทำให้บ้านดูมีความสวยหรูและมีเสน่ห์ โดยเหมาะกับการตกแต่งด้วยสีทองที่ตัดกัน

9.

 

10.

 

สีเขียว

สีเขียวเป้นอีกโทนสีหนึ่งที่ให้ความสดชื่นได้เป็นอย่างดี จึงเหมาะกับการใช้ตกแต่งภายในห้องน้ำ ช่วยสร้างความผ่อนคลายให้ผู้ใช้งานได้สุด ๆ

11.

 

12.

 

สีเหลือง

สีเหลืองช่วยให้ห้องน้ำสว่างมากขึ้น ทั้งยังให้บรรยากาศที่ดูอบอุ่น ทำให้การใช้งานห้องน้ำทุกครั้งของเราเป็นไปอย่างสบายใจ

13.

 

14.

 

สีม่วง

สีม่วงจะช่วยให้ห้องน้ำของเรามีบรรยากาศที่ดูโมเดิร์นมากขึ้น ทั้งยังสามารถมิกซ์แอนด์แมทกันโทนสีอื่น ๆ ได้อย่างหากหลายและลงตัว

15.

 

16.

 

ที่มา : decoist

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?