สวัสดีครับเพื่อน ๆ ชาวเว็บทุกท่าน กลับมาพบกันอีกเช่นเคย วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดียของ บ้านสไตล์คอนเทมโพรารี หลังใหญ่ที่ดีไซน์สวยงามมาฝากเพื่อน ๆ เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย Sahasap House&Design ตามมาชมรายละเอียดกันได้เลยครับ

สำหรับบ้านหลังนี้เป้นบ้านขนาดสองชั้น ออกแบบในสไตล์คอนเทมโพารี จึงมีดีไซน์ที่สวยงามเข้ากับยุคสมัย ตัวบ้านโดดเด่นด้วยหลังคาทรงปั้นหยาที่มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม ผนังภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีเทาสลับขาว จึงให้บรรยากาศที่เย็นสบายตา

 

จากภาพด้านหน้า เราจะเห็นได้ว่ามีพื้นที่ระเบียงพักผ่อนในบริเวณชั้นสอง ในขณะที่ด้านล่างออกแบบให้เป็นที่จอดรถแบบกว้างและโปร่งโล่ง

.

 

เมื่อเข้ามาด้านในตัวบ้าน เราจะพบกับห้องโถงหลักของบ้าน ผนังภายในตกแต่งในโทนสีฟ้าอ่อนที่ให้บรรยากาศสบายตา เพดานตกแต่งด้วยเพดานแบบหลุมพร้อมกับไฟเพดานดีไซน์โมเดิร์น

.

 

ห้องครัวเป็นอีกห้องที่มีพื้นที่กว้างขวาง ภายในติดตั้งด้วยเคาน์เตอร์ครัวแบบตัวยู จึงช่วยอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดี พร้อมหน้าต่างบานใหญ่ที่ช่วยระบายกลิ่นและควัน

 

ทางด้านของห้องน้ำถูกออกแบบเรียบง่าย ภายในตกแต่งในโทนสีขาว พร้อมกับแบ่งพื้นที่การใช้งานได้อย่างเป็นสัดส่วน ทำให้สะดวกต่อการใช้งาน

 

บ้านสองชั้นสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องนั่งเล่น 1 ระเบียง 1 ห้องพระ 2 ที่จอดรถ เพื่อน ๆ สามารถสอบถามข้อมูลอื่น ๆ ได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : Sahasap House&Design – รับสร้างบ้านทั่วภาคเหนือ

เบอร์โทรศัพท์ : 095-2362626 094-7452987

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?