กลับมาพบกันอีกครั้งสำหรับไอเดียใหม่ๆ ในการสร้างบ้านในฝัน วันนี้ ในบ้าน มาพร้อมกับอีกหนึ่งผลงานจาก Sj Architect Design บ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ดีไซน์เรียบง่ายลงตัว รายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นไปติดตามกันเลยค่ะ

บ้านหลังนี้ถูกออกแบบในรูปทรงร่วมสมัย หลังคาเป็นทรงปั้นหยามุงด้วยกระเบื้องสีเข้ม ตัดกับผนังภายนอกสีขาวสบายตา เพิ่มลูกเล่นด้วยเสาหินทรายและระแนงด้านหน้า ทำให้บ้านหลังนี้ดูไม่น่าเบื่อ

 

บริเวณหน้าบ้านมีสนามหญ้าและสวนหย่อม  พร้อมลานสำหรับจอดรถสองคัน ถัดจากนั้นเป็นทางเดินนำสู่เฉลียงเล็กๆ ก่อนเข้าบ้าน ด้านประตูและหน้าต่างเป็นกระจกใส ออกแบบในสไตล์โมเดิร์นโปล่งโล่ง เปิดโอกาสในแสงธรรมชาติภายนอกเข้าสู่ภายในอย่างเต็มที่

 

แบบแปลนบ้านหลังนี้

พื้นที่ด้านในประกอบไปด้วยห้องโถงกว้าง ซึ่งเป็นพื้นที่ส่วนกลางให้สมาชิกในครอบครัวได้นั่งเล่น พูดคุย ทำกิจกรรรมสานสัมพันธ์กัน

ถัดจากนั้นเป็นพื้นที่เชื่อมต่อกับส่วนรับประทานอาหาร ส่วนด้านหลังเป็นที่ตั้งของห้องครัว ซึ่งมีประตูเชื่อมต่อกับลานซักล้างด้านนอก ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

 

โดยรวมแล้วบ้านหลังนี้มีขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องโถงนั่งเล่น ส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัวและโรงจอดรถ 2 คัน เรียกได้ว่าครบทุกฟังก์ชันการใช้งานเลยค่ะ

พื้นที่ใช้สอยในตัวบ้าน 92 ตร.ม ระเบียง 7 ตร.ม. และที่จอดรถ 25 ตร.ม. หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมของบ้านหลังนี้ สามารถติดต่อโดยตรงได้ตามช่องทางด้านล่างเลยค่ะ

ที่มา : ออกแบบและก่อสร้างอาคาร

เบอร์โทรศัพท์ :  086-7671414

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?