กลับมาพบกันคราวนี้ ในบ้าน มีแบบบ้านน่ารักๆ มาฝากเพื่อนๆ ชาวเว็บกันครับ หลังนี้เป็นแบบบ้านที่มีชื่อว่า Amherst จากโครงการ The Clifford จังหวัดเชียงใหม่และระยาง ออกแบบในสไตล์ยุโรปที่เปี่ยมไปด้วยความอ่อนโยน ชวนให้สัมผัส ลองมาชมกันก่อนครับ

ลักษณะบ้านขนาดสองชั้น ขนาด 160 ตารางเมตร 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 โรงจอดรถ ตัวบ้านภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีขาวเรียบ ก่อทรงอาคารขึ้นเป็นบ้านทรงสูง เลือกใช้หลังคาทรงหน้าจั่วเพิ่มความน่ารักโดดเด่น

 

บ้านหลังนี้มีการก่อสร้างด้วยระบบผนังสองชั้น แบบติดตั้งฉนวนกันความร้อน ที่ช่วยลดอุณหภูมิ ทำให้บ้านเย็น ลดความชื้น และกันเสียง

 

พื้นใช้สอยภายในถูกจัดสรรอย่างเหมาะสม ชั้นล่างมีห้องพักผ่อนและห้องรับประทานอาหาร พื้นที่เปิดโล่งถึงกันไปจนถึง Terrace ด้านหลังบ้านที่ถูกออกแบบมาสำหรับพักผ่อนตากอากาศนอกบ้าน

 

มุมห้องครัวพร้อมเคาน์เตอร์ทรงตัว L ที่กะทัดรัดและครบครัน ให้บรรยากาศการทำอาหารที่น่ารักด้วยพื้นไม้ ผนังลายอิฐสีขาวและผนังสีครีม

 

มุมโต๊ะทานข้าวก็อบอุ่นน่ารักสุดๆ

 

เดินขึ้นไปยังชั้นบน ส่วนโถงบันไดประดับด้วยภาพศิลปะสวยงาม พร้อมโคมไฟแขวนเพดานดีไซน์หรูหรา

 

ชั้นบนได้จัดสรรพื้นที่ไว้ 3 ห้องนอน ภายในทุกห้องได้ถูกออกแบบการใช้สอยพื้นที่ให้โปร่งโล่ง สามารถระบายอากาศได้ทุกทิศทาง

 

เดอะ คลิฟฟอร์ด ยังได้ติดตั้งระบบ SMART HOME ที่ดีที่สุด ให้คุณใช้ชีวิตง่ายๆ ด้วยปลายนิ้วสัมผัส ด้วย application ควบคุมระบบรักษาความปลอดภัย ระบบควบคุมอุปกรณ์ภายในบ้าน เช่น ระบบแสงสว่าง ระบบเครื่องปรับอากาศ และระบบโรงจอดรถ

สนใจเยี่ยมชมบ้านพร้อมทดสอบระบบ SMART HOME ที่เดอะ คลิฟฟอร์ด ได้ทุกวัน เวลา 08:00-18:00

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ

Inbox : goo.gl/kto4e8

Line : TheCliffordChiangMai

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ