การลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์ เป็นการลงทุนในระยะยาว ที่ให้ผลคุ้มค่ากับการลงทุน และในปัจจุบันธุรกิจห้องเช่ากำลังได้รับความนิยมสูง การลงทุนกับการสร้างห้องเช่าจึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจ วันนี้ ในบ้าน จึงได้นำเอาไอเดีย อพาร์ทเม้นท์สามชั้น มาให้เพื่อนๆ ได้ชม เพื่อเป้นแนวทาง หากต้องการการลงทุนระยะยาว

อพาร์ทเม้นท์สามชั้นหลังนี้เป็นผลงานการออกแบบและก่อสร้างโดย Art-HOME เชียงใหม่ : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่บานปลาย ตัวอาคารออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ด้วยรูปทรงตัวแอล มีขนาดสามชั้น ผนังภายนอกตกแต่งด้วยสีขาวเป็นโทนสีหลัก ผนังอาคารด้านข้างตกแต่งด้วยสีส้ม และสีเทาเพื่อเพิ่มลูกเล่น

 

ห้องพักแต่ละห้องมีพื้นที่ระเบียงด้านหน้าที่ออกแบบโปร่งโล่ง หลังคาอกแบบลาดเอียงเล็กน้อย มุงด้วยกระเบื้องลอนสีเข้ม

 

บริเวณพื้นที่หน้าห้องตกแต่งด้วยราวระเบียงเหล็กสีเข้ม และตกแต่งด้วยระแนงไม้เทียมโทนสีน้ำตาล ให้บรรยากาศที่สวยงาม

 

ภายในห้องพักแต่ละห้องมีขนาดและพื้นที่ใช้สอยที่เพียงพอ มีห้องน้ำในตัว รวามถึงมีระเบียงส่วนตัวด้านหลังห้อง ภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาวสบายตา

 

สำหรับอพาร์ทเม้นท์สามชั้นหลังนี้ประกอบไปด้วย ห้องพัก 18 ห้อง แต่ละห้องมีห้องน้ำในตัว  มีราคาก่อสร้างอยู่ที่ 9,000 บาทต่อตารางเมตร เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาการลงทุนในระยะยาว

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา: Art-HOME เชียงใหม่ : รับสร้างบ้านตามงบประมาณ ไม่บานปลาย

โทร : 098-287-6409

Line ID: art-home

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?