สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพบกันอีกเช่นเคยพร้อมกับไอเดียเพื่อบ้าน สำหรับวันนี้ ในบ้าน จะมาเอาใจชาวหอพัก หรือชาวคอนโดฯ ด้วยไอเดียการตกแต่งห้องพักขนาด 42 ตร.ม. ในบรรยากาศธรรมชาติด้วยต้นไม้ภายในห้อง ลองไปติดตามกันได้เลยครับ

การตกแต่งต้นไม้ภายในห้องไอเดียนี้ เน้นที่ความโปร่งสบายจากทั้งเฟอร์นิเจอร์ และต้นไม้ที่ไม่มากเกินไปจนดูรก ภายในห้องพักที่ผสานการออกแบบในสไตล์โมเดิร์น กับลอฟท์ ทำให้มีมุมสำหรับจัดวางต้นไม้ได้หลากหลายมุมภายในห้อง

.

 

มุมห้องนั่งเล่น ด้านข้างเป็นระแนงไม้จึงเหมาะแก่การจัดวางต้นไม้ขนาดเล็กลงในบริเวณนี้ ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่น และเป็นธรรมชาติได้ดี

 

ในพื้นที่ของห้องครัว เลิกจัดวางตันไม้ในมุมที่ไม่เกะกะ จึงยังคงใช้พื้นที่ได้อย่างสะดวก ตู้เย็นที่มีลักษณะที่สูง สามารถนำเอาพันธุ้ไม้พวกไม้เลื้อยมาตกแต่งได้จากมุมสูง

 

แต่ในส่วนของห้องนอนนั้นการนำต้นไม้มาตกแต่งภายในอาจจะไม่เหมาะสมนักในเรื่องของสุขภาพ จึงเหมาะกับการตกแต่งภายนอกด้านหน้าห้องมากกว่า

.

 

ห้องน้ำ เป็นอีกพื้นที่หนึ่งของบ้านที่สามารถนำต้นไม้ขนาดต่างๆ มาตกแต่งได้อย่างหลากหลายมุม และหลากหลายชนิด ช่วยสร้างความสดชื่นและความผ่อนคลายได้ดี

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับไอเดียการออกแบบและตกแต่งห้องพักด้วยต้นไม้ในครั้งนี้ หวังว่าไอเดียนี้คงจะถูกใจเพื่อนๆ ที่มองหาไอเดียการตกแต่งแบบธรรมชาติกันอยู่นะครับ ^^

ที่มา : nhathauvang

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?