อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เป็นนางเอกที่อยู่คู่กับวงการบันเทิงไทยมาอย่างยาวนาน หากไม่บอกอายุหลายคงก็คงไม่เชื่อว่าในปี 2564 นี้ สาวอั้มก็กำลังจะก้าวเข้าสู่วัย 43 ปีแล้ว แน่นอนว่าเมื่อเป็นนางเอกดังขนาดนี้แล้ว ย่อมจะต้องมีบ้านที่สวยงามตระการตาอย่างแน่นอน

วันนี้ ในบ้าน จึงจะพาเพื่อน ๆ ไปชมความหรูหราของบ้านนางเอกดังอย่าง อั้ม พัชราภา ซึ่งเป็นบ้านที่ออกแบบและตกแต่งตามหลักฮวงจุ้ยเพื่อเสริมโชคลาภ โชคชะตา รวมไปถึงยังมีการตกแต่งในแบบลักซ์ชัวรี่อีกด้วย ตามมาชมกันได้เลยจ้า

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

 

มาเริ่มต้นกันที่บริเวณนี้ที่ออกแบบเป็นสวนสไตล์อิงลิช คันทรี ซึ่งมีต้นไม้ขนาดต่าง ๆ ปลูกอย่างสวยงาม พร้อมกับการตกแต่งด้วยรูปปั้นเทพธิดาต่าง ๆ ไว้เต็มบริเวณ ตัวบ้านหรูจะตั้งอยู่ด้านข้างของสวน

 

มุมนี้จะเป็นมุมโปรดในบริเวณสวนของคุณอั้ม โดยจะเป็นขั้นบัดไดพร้อมลานเล็ก ๆ ที่สามารถนั่งเล่น นั่งถ่ายรูปคู่กับน้องหมาตัวโรดได้อย่างเพลิน ๆ

 

ภายในสวนยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาเล็กซ่อนเอาไว้อีกด้วย ตัวสระจะห้อมล้อมเอาไว้ด้วยต้นไม้พุ่มเล็ก ๆ จึงเป็นพื้นที่ส่วนตัวเอาไว้คลายร้อนได้อย่างสบายอารมณ์

 

ถัดมาไม่ไกลจากบริเวณสวน ผนังด้านนอกของตัวบ้านบริเวณนี้ คุณอั้มได้ตกแต่งด้วยกระจกเงาบานใหญ่ที่มีดีไซน์ที่หรูหราเอาไว้ด้วย เพื่อใช้เสริมสร้างความมั่นใจได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับบริเวณนี้จะเป็นพื้นที่โรงจอดรถของคุณอั้ม ซึ่งมีขนาดที่จอดรถที่กว้างขวาง จึงสามารถใช้จอดรถหรูของคุณอั้มได้อย่างสะดวกสบาย

 

มุมนี้จะเป็นส่วนที่สวนได้เชื่อมต่อกับตัวบ้าน โดยดีไซน์ทางเข้าบ้านบริเวณนี้จะให้ความหรูหราและเป็นธรรมชาติในขณะเดียวกัน ด้วยการเลือกใช้โทนสีที่อ่อนโยนและเป็นธรรมชาติอย่างสีน้ำตาล

 

มาชมภายในบ้านกันบ้าง เริ่มตั้งแต่บานประตูแห่งนี้ ซึ่งถูกออกแบบบานประตูและรายละเอียดโดยรอบที่จะเน้นความหรูหรา จึึงเหมาะกับลุคสาวมั่นอย่างคุณอั้มเลยทีเดียว

 

เมื่อเข้ามายังห้องโถงนั่งเล่น เราก็จะพบเข้ากับชุดโซฟารับแขกขนาดใหญ่ที่บุนวมสีขาวครีม พร้อมกับดีไซน์ที่หรูหรา เป็นพื้นที่พักผ่อนหลักของคุณอั้ม

 

ชุดโซฟาและโต๊ะ รวมไปถึงพรมที่ให้ดีไซน์และโทนสีที่เข้ากันดี

 

ห้องโถงรับแขกอีกมุมเพื่อใช้เป็นพื้นที่พบปะสังสรรค์

 

มุมนี้จะเป็นมุมโปรดอีกแห่งของคุณอั้ม โดยจะเป็นชั้นวางกระจกใสที่ตกแต่งด้วยกระเบื้องหินอ่อน เป็นพื้นที่สำหรับโชว์ของตกแต่งหรูหราและสิ่งของที่ระลึกต่าง ๆ

 

ชั้นวางที่เห็นในห้องนี้ คือ ชั้นวางรองเท้าของคุณอั้มที่จะเห็นได้ว่ามีขนาดใหญ่สุด ๆ สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ของคุณอั้มที่ชื่นชอบการสะสมรองเท้า

 

มาในส่วนของห้องนอนกันบ้าง โดยภายในห้องนอนมีพื้นที่กว้างขวาง พร้อมกับการตกแต่งที่จะเน้นไปที่ความหรูหราและความผ่อนคลายไปพร้อมกัน

 

ห้องโถงแห่งนี้จะเป็นพื้นที่ทำงานและพื้นที่สังสรรค์กับเพื่อน ๆ ไปในตัว โดยมีโต๊ะขนาดใหญ่อยู่ตรงกลาง ด้านในสุดจะเป็นเคาน์เตอร์บาร์

 

ซึ่งเคาน์เตอร์บาร์ด้านในก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พร้อมจะมาแจกความสดใส ความสดชื่นในรูแบบของอาหารและเครื่องดื่มให้กับทุกคน

 

ที่มา : aum_patchrapa

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?