การพักผ่อนของครอบครัว สวนใหญ่นั้นจะชื่นชอบการพักผ่อนตามชายทะเล ครั้งนี้ ในบ้าน ขอนำเสนอกันอีกหนึ่งหลัง ด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย แถมยังตกแต่งน้อยๆ จึงประหยัดงบประมาณ เป็นบ้านพักเชิงรีสอร์ทตั้งอยู่ที่เกาะกูด บ้านเรานี่เองอย่ารอช้า รับชมรายละเอียดอื่นๆ กันได้เลย

ด้วยที่ตั้งของบ้านนั้น อยู่ริมชายหาด รายล้อมไปด้วยต้นมะพร้าว ต้นปาล๋ม ที่อุดมไปด้วยพรรณไม้นานาชนิดอื่นๆ สร้างความร่มรื่น น่าอยู่ ชวนอารมณ์ให้ผ่อนคลายเป็นที่สุด เว้นหน้าบ้านเล็กน้อย พอให้ได้พักผ่อน แบบเรียบง่าย

 

ตัวบ้านขนาดเล็กๆ จึงเลือกใช้โครงสร้างเหล็ก รูปทรงสมัยใหม่ที่เรียบง่าย แบบทรงกล่อง โทนสีฟ้าน้ำเงิน ดูแปลกตก ยังตกแต่งด้วยกระจก สะท้อนความเป็นสมัยใหม่แบบสุดๆ

 

ภายในนั้นออกแบบให้เป็นห้องแบบสตูดิโอ คือการใช้พื้นที่ร่วมกันทั้งหมด ใช้เพียง 1 ห้องนอนภายใน และมี 1 ห้องน้ำในตัว แบบบ้านตากอากาศขนาดเล็ก

 

บ้านหลังนี้อยู่ในงบประมาณที่ไม่เกิน 2 แสนบาท ต่อหนึ่งหลัง ราคาจะลดลงได้ ถ้าหาเพื่อนๆนั้นปรับเปลี่ยนวัสดุที่เลือกใช้ตามความต้องการ ลองชมกันก่อน หยิบจับไอเดียต่างๆไปปรับใช้กันต่อไปได้เลย หรือเพื่อนๆ จะแวะไปพักผ่อนที่รีสอร์นี้ก็ได้นะครับ นี่เลย Seafarresortkohkood เว็บของทางรีสอร์ทครับ

ที่มา : Seafarresortkohkood

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...