จุใจไปกับไอเดียบ้านพักอาศัยขนาดกลาง ที่สะท้อนรสนิยมแบบร่วมสมัยใหม่อีกสักหลัง ครั้งนี้มากับแบบบ้านในพื้นที่แคบ ตกแต่งลงตัวไปกับวัสดุที่เลือกใช้ เชิญรับชมภาพบรรยากาศต่างๆ กันเลยดีกว่า ว่าจะตกแต่งได้สวยงามแค่ไหน

beatiful-house-with-central-open-air (13)

ออกแบบหน้าบ้านให้มีสวนหย่อมเล็กๆ ตกแต่งด้วยไม้พุ่มเตี้ย ภายในบ้านนั้นออกแบบให้มีลานรองรับกิจกรรมไว้เพียงเล็กๆ น้อยๆ ดูร่มรื่นและอบอุ่นไปในตัว

beatiful-house-with-central-open-air (2)

กลางบ้านนั้นออกแบบให้มีพื้นที่สีเขียวเป็นสวน ดูเข้ากับการใช้งานของคนไทยเป็นที่สุด

beatiful-house-with-central-open-air (7)

beatiful-house-with-central-open-air (14)

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีต ที่ออกแบบรูปทรงทันสมัย และมากับหลังคาทรงสแลป ที่เล่นระดับให้สวยงาม ผนังไม้สีเทาสวยงามแบบเรียบง่าย ที่ใช้ปูนเปลือยเป็นตัวตกแต่งหลักๆ ตกแต่งเพิ่มเติมด้วยกระจก

beatiful-house-with-central-open-air (4)

ออกแบบภายในให้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และมีฟังก์ชันพื้นฐานรวมกันทั้งหมดเอาไว้ และพร้อมที่จะแชร์ฟังก์ชันไปยังพื้นสนามด้านนอกอีกด้วย

beatiful-house-with-central-open-air (1)

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล ตกแต่งด้วยพื้นไม้ ผนังปูนเปลือย และใช้ไม้เป็นวัสดุหลักที่ตกแต่งได้แบบสวยงามและอบอุ่น

beatiful-house-with-central-open-air (15)

แบบบ้านขนาดกลางๆ ที่เหมาะกับครอบครัวขยาย ในงบประมาณการก่อสร้างที่ไม่เกิน 1 ล้านเชิญเพื่อนๆ นั้นรับชมภาพกันอย่างจุใจกันต่อไป เชิญได้เลย
ที่มา : Designrulz

beatiful-house-with-central-open-air (8)

beatiful-house-with-central-open-air (9) beatiful-house-with-central-open-air (10) beatiful-house-with-central-open-air (11) beatiful-house-with-central-open-air (12) beatiful-house-with-central-open-air (3) beatiful-house-with-central-open-air (5) beatiful-house-with-central-open-air (6)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...