พบกันในครั้งนี้ อยากจะมาพูดถึงไอเดียการทาสีบ้านกัน แต่พอเมื่อพูดถึงการทาสีบ้านหรืออยากจะตกแต่งผนังห้องหลายๆคนกลับเก็บความคิดเหล่านั้นไป

เพราะความเชื่อที่ว่าขั้นตอนในการทำนั้นยุ่งยาก ถ้าจ้างคนมาทาก็แพง ทาเองก็อาจจะไม่สวยดั่งใจ แต่ตอนนี้มีสีนวัตกรรมใหม่ที่ตอบโจทย์คนในยุคนี้ คือ สีเบเยอร์วัน สีที่ทาเที่ยวเดียวจบ ครบทุกขั้นตอน ด้วยความที่เป็นผู้นำในเรื่องของนวัตกรรมอยู่แล้ว

สีเบเยอร์ ได้ปฎิวัติวงการทาสีทาบ้านในแบบเดิมๆ โดยผลิตภัณฑ์มีชื่อว่าสี เบเยอร์วัน (Beger ONE) สีน้ำอะคริลิกสำเร็จรูปที่ใช้เทคโนโลยี Max-Cover Titanium รวมสีรองพื้นและสีทับหน้าเข้าไว้ด้วยกัน โดยมีไททาเทียมที่หนากว่าสีทั่วไปถึง 3 เท่าให้คุณสมบัติที่ทนความเป็นด่างยึดเกาะและกลบมิดได้ดีเยี่ยมโดยให้ฟิลม์สีที่เข้มข้น สามารถทาเทียวเดียวจบ

 

 

ทั้งนี้ยังสามารถที่จะลดขั้นตอนการทาสีบ้านแบบเดิมๆ จากการทาถึง 3 เที่ยวก็เหลือการทาเพียงแค่ครั้งเดียวก็ทำให้บ้านของคุณสวยไม่เหมือนใคร เพราะ สีเบเยอร์วัน (Beger ONE) ผสมทั้งสีทับหน้าและสีรองพื้น ทำให้การทาสีบ้านเป็นเรื่องสนุก และก็ ง๊ายง่าย ใครๆก็ทาได้

 

 

แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะสีเบเยอร์วัน (Beger ONE) ยังมอบความความประหยัดกว่าสีทั่วไปถึง 66%ไม่ว่าจะเรื่องเงินที่เสียน้อยกว่า และ

ประหยัดเรื่องเวลาในการทาสี และยังสามารถเข้าอยู่ได้เลยไม่ต้องรอเป็นวันๆ ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่มีกลิ่นอ่อน แถมยังสามารถป้องกันเชื้อโรคได้อีกด้วย

 

 

วันนี้เรามีแนวคิดการทาสีบ้านไว้เป็นไอเดีย ปลุกแรงบันดาลใจ D.I.Y

เขียวสดชื่นสบายตา

 

สีเหลืองสดใส อยู่ทั้งวันก็ไม่เบื่อ

 

สีชมพู เพิ่มความหวานให้กับตัวเอง

 

เพื่อนๆ สามารถดูรายละเอียดสีสีเบเยอร์ วัน เพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูที่ http://www.beger.co.th/beger-one/และสามารถดูไอเดียและกิจกรรมดีๆ อีกมากมายที่ https://www.facebook.com/BegerPaint

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ