กลับมาพบกับบ้านสวยๆ กันอีกเช่นเคย คราวนี้ ในบ้าน จะพาไปชมบ้านสไตล์คันทรี่ขนาดใหญ่ ให้อารมณ์แบบดั้งเดิมสุดๆ แต่ภายในตกแต่งจัดเต็มทันสมัย คนยุคใหม่ใช้ชีวิตได้สบายๆ เลย ออกแบบกลางพื้นที่ธรรมชาติที่กว้างโล่ง

โครงสร้างของบ้านทำจากไม้ ทาด้วยสีน้ำตาลเข้ม ออกแบบเป็นขนาดสองชั้น ภายนอกมีระเบียงชั้นบนกับพื้นที่โล่งใต้ชายคาที่ชั้นล่าง เปิดรับบรรยากาศภายนอกได้อย่างเต็มที่ ส่วนทางเข้าบ้านจะมีอยู่สองทาง คือขึ้นบันไดและประตูทางเข้าที่ชั้นแรก

big country house with interior pool (1)

บริเวณภายในตกแต่งในสไตล์คันทรี่ เฟอร์นิเจอร์เน้นใช้วัสดุไม้ทั้งในแบบบิวท์อินและลอยตัว ฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน ไม่ว่าจะเป็นทีวี มุมนั่งเล่น พื้นที่รับแขก และห้องครัว

big country house with interior pool (2)

นอกจากนี้ภายในยังมีสระว่ายน้ำสุดหรูที่ชั้นล่างอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นบ้านในฝันเลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่สนใจบ้านหลังนี้ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 354 ตารางเมตร ราคาค่าก่อสร้างจะตกอยู่ที่ราว 4.0 – 4.2 ล้านบาทครับ (ไม่รวมตกแต่ง)

ที่มา : showmeokc

big country house with interior pool (3) big country house with interior pool (4)big country house with interior pool (5)big country house with interior pool (6)big country house with interior pool (7)big country house with interior pool (8)big country house with interior pool (9)big country house with interior pool (10)big country house with interior pool (11)big country house with interior pool (12)big country house with interior pool (13)

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ