บ้านแบบเรียบๆ อาจจะไม่ตอบโจทย์ความต้องการของใครหลายๆ คน วันนี้ ในบ้าน ก็เลยขอนำเสนอบ้านสไตล์โมเดิร์นที่จัดเต็มในเรื่องของดีเทลการตกแต่ง ผสมผสานเส้นสายได้อย่างโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ผลงานจาก บ้านรักษ์ สร้างจาก แบบบ้าน 2BR15002 ครับ

ตัวบ้านยกสูงขนาดชั้นครึ่ง โครงสร้างคอนกรีต ภายนอกตกแต่งด้วยโทนสีดำตัดขาว จากด้านหน้าจะมองเห็นเฉลียงโปร่งบริเวณทางเข้า และระเบียงชั้นสองที่ตกแต่งด้วยฝ้าระแนงไม้

 

 

เดินเข้ามาภายในบ้าน จะพบกับการออกแบบพื้นที่เล่นระดับ เป็นองค์ประกอบที่ช่วยให้พื้นที่ใช้สอยดูมีมิติและสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า

 

เส้นสายที่ทันสมัยของหน้าต่างและประตู บวกกับช่องรับแสงที่เลือกใช้กระจก ตอกย้ำความทันสมัยตามแบบฉบับบ้านโมเดิร์น

 

ครบครันการใช้งานด้วยห้องครัวที่กว้างขว้างและครบครัน จัดเคาน์เตอร์มุมชิดผนัง ติดตั้งปล่องดูดควันเพื่อไม่ให้กลิ่นอาหารฟุ้งกระจายไปทั่วบ้าน

 

ห้องน้ำก็ตกแต่งอย่างทันสมัยและน่าใช้งาน แบ่งพื้นที่แห้งเปียกออกอย่างเป็นสัดส่วน ตกแต่งด้วยโทนสีที่ดูเรียบขรึม ดูภูมิฐานมีระดับ

 

 

บ้านหลังนี้มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 140 ตารางเมตร คิดเป็นงบก่อสร้างจะอยู่ที่ 1.8 – 2.0 ล้านบาท (ไม่รวมตกแต่ง) หากเพื่อนๆ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมของบ้านหลังนี้ คลิกที่มาด้านล่างนี้แล้วตามไปเก็บได้เลยจ้ะ

ที่มา : แบบบ้าน 2BR15002 โดย บ้านรักษ์ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับบ้านและที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียการออกแบบ DIY รวมไปถึงเมนูอาหารที่น่าทาน อย่าลืมติดตามกันนะครับ