บ้านโมเดิร์นสองชั้น บ้านคอนกรีต ดีไซน์กล่อง ซ้อนชั้น มีเสาลอย และสระว่ายน้ำในตัว

สวัสดีครับเพื่อนๆ กลับมาพบเจอกันอีกเล่นเคย ครั้งนี้มากับแบบบ้านโมเดิร์นหลังใหญ่ ตกแต่งวัสดุทันสมัย แต่อบอุ่นด้วยขนาดที่กำลังดี และโทนสีของบ้านที่ดูเรียบร้อย มีความภูมิฐานในตัว เชิญรับชมไอเดียการออกแบบและการตกแต่งกันเลย

 

บ้านหลังตกแต่งสวยด้วยสนามหญ้า และฮาร์ดสเคปตามแบบฉบับสวนโมเดิร์น เว้นจังหวะที่ลงตัว และรายล้อมด้วยร่มเงาของไม้ยืนต้นในรอบๆ บ้านดูร่มรื่นและน่าอยู่เป็นที่สุด กับบรรยากาศบนเนินเขา

 

สระว่ายน้ำขนาดเล็กๆ ออกแบบในแนวยาว ตามรูปแบบของบ้าน ดูโดดเด่น เข้ากับตัวบ้านได้ดีเยี่ยม

 

ตัวบ้านโครงสร้างคอนกรีตทั้งหมด มีความแข็งแรงสูง ออกแบบรูปทรงของบ้านแบบทรงกล่องสี่เหลี่ยม เว้นพื้นที่หดยื่นให้เกิดมิติ ซ้อนชั้นกันแบบกล่องซ้อนกัน ช่วยให้บ้านดูเบาอารมณ์ลง

 

ตกแต่งช่องเปิดกระจกจำนวนมาก ตามฟังก์ชันภายใน โดดเด่นที่สุดไปกับผนังปูนเปลือยตกแต่งให้เป็นไปตมคอนเซ็ปของบ้าน

 

ออกแบบภายในให้มีมากถึง 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ๆ ได้ดีเชียวล่ะ และมีฟังก์ชันพื้นฐานอื่นๆ ครบครันตามความต้องการอีกด้วย สเปซภายในที่แปลกตา มาจากการเล่นระดับของพื้นระหว่างชั้นนั่นเอง

Advertisement

 

ตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นมินิมอล ที่ใช้พื้นไม้ลวดลายสวย ตกแต่งคู่กับผนังสีขาว จากปูนเปลือยและฉาบเรียบ และฝ้าเพดานขาวเช่นกัน เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นแบบบ้านมินิมอลเลือกตกแต่ง ดูโปร่งโล่ง น่าพักผ่อนที่สุด

 

ตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ กับชุดเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากันทั้งบ้านจากวัสดุจากไม้ โทนสีขาว ดูสวยงามน่าใช้งานมาก เล่นมุมมองภายในให้แปลกตา น่าหลงไหล

 

อยู่ในงบในการก่อสร้างที่ 8 ล้าบาท (ไม่รวมของตกแต่งและสระว่ายน้ำ) บ้านหลังสวยหลังนี้อยู่บนพื้นที่ใช้สอยรวม 270 ตร.ม. หวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆ ได้ไม่น้อย เชิญหยิบนำไอเดียไปใช้ให้เกิด ประโยชน์กันต่อได้เลยครับ

 

ที่มา : Architectureartdesigns

 
คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
งานสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในรูปแบบของที่อยู่อาศัย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกวัน รวมทั้งไอเดียตกแต่งบ้าน ตกแต่งสวน แผ่กระจายความคิดริเริ่มให้แก่เพื่อนๆ ติดตามกันได้นะครับ...

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...