แบบบ้านหลังเล็กชั้นเดียว ฟังก์ชันเรียบง่ายกะทัดรัด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ตอบโจทย์ครอบครัวขนาดเล็ก ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอยเพียง 59 ตร.ม.

ทุกวันนี้คนรุ่นใหม่ต่างให้ความนิยม “อสังหาริมทรัพย์” ที่มีขนาดเล็กพอดี ไม่ว่าจะเป็นห้องคอนโด หรือบ้านขนาดกะทัดรัด ก็ล้วนตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่เริ่มทำงาน และอยากมีบ้านไว้เป็นของตัวเองทั้งนั้น อีกทั้งด้วยขนาดที่เล็ก ทำให้การดูแลมีความง่ายมากขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นยังมีราคาที่ค่อนข้างถูกอีกด้วยค่ะ

และบ้านที่ ในบ้าน จะพาไปชมนั้น เป็นบ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอยเพียง 59 ตร.ม.เท่านั้นค่ะ แถมลักษณะภายนอกก็มีความน่ารักอบอุ่น ด้วยผนังโทนสีแดง สีส้มและสีขาว พร้อมหลังคาปั้นหยาอันทันสมัย ตามแบบฉบับสไตล์โมเดิร์นนั่นเอง

พื้นที่หลังบ้าน

หลังบ้านเป็นประตูทางออกที่เชื่อมกับห้องครัวภายใน โดยพื้นที่ตรงนี้เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน เหมาะสำหรับทำเป็นลานซักล้าง

 

แปลนบ้าน

การจัดสรรพื้นที่เน้นฟังก์ชันที่เรียบง่าย แบ่งพื้นที่เป็นห้องนอนด้านหน้า กับห้องนอนด้านหลัง ซึ่งห้องนอน 1 จะอยู่ติดกับห้องรับแขก ส่วนห้องนอน 2 ติดกับห้องครัวแบบเปิด พร้อมพื้นที่ห้องน้ำตรงกลางขนาดเล็ก

Advertisement

 

บ้านหลังนี้มี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 59 ตารางเมตร งบประมาณในการก่อสร้างอยู่ที่ 900,000 บาท หากใครสนใจบ้านขนาดเล็กกะทัดรัดแบบนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามที่มาด้านล่างเลยค่ะ ^^

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตรฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : 3D CHAWALIT DESIGN

3D CHAWALIT DESIGN

โทรศัพท์ : 0854558100 ช่างต้อ

ID Line 0854558100

.

.

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...