แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี ครบทุกฟังก์ชั่น ขนาด 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ งบเริ่มต้น 900,000 บาท

เมื่อนึกถึงบ้านสวยๆ สักหลังในเมืองไทย คงปฎิเสธไม่ได้ว่าบ้านคอนเทมโพรารี มักจะเป็นบ้านแบบแรกๆ ที่หลายคนนึกถึงกัน ด้วยรูปทรงที่สวยงาม เหมาะกับอากาศร้อนจึงเป็นบ้านยอดนิยมในบ้านเรา วันนี้ ในบ้าน จะพาเพื่อนๆ ไปชม แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ผลงานการออกแบบโดย คิดเฮาส์ Design ลองไปชมกันได้เลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ออกแบบตัวบ้านในสไตล์แบบคอนเทมโพรารี ฐานของบ้านถูกยกพื้นต่ำ ทางด้านการตกแต่งบ้านนั้น ผนังภายนอกถูกเลือกใช้โทนสีน้ำตาลยืนพื้น และแซมด้วยสีครีม จึงทำให้บ้านมีบรรยากาศที่ดูอบอุ่น และผ่อนคลาย เหมาะแก่การพักผ่อน

Advertisement

 

ทางด้านหลังคาของบ้านเป็นหลังคารูปทรงปั้นหยา มุงด้วยกระเบื้องลอนเล็กสีออกน้ำเงินอมม่วง ส่วนเพิ่มลูกเล่น และสร้างความโดดเด่นให้กับบ้านได้เป้นอย่างดี

.

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร พร้อมระเบียงพักผ่อน และซักล้าง พื้นที่ใช้สอย 94 ตารางเมตร ราคาตัวบ้านเริ่มต้นที่ 900,000 บาท

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารีหลังนี้ ถ้าหากเพื่อนสนใจ และต้องการข้อมูล รายละเอียดของบ้านเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อตามช่องทางด้านงล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : คิดเฮาส์Design

Tel : 083-7205937

Line ID : toisoi

 

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...