แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารีรูปทรงตัวแอล (L-Shaped House) หลังคาทรงปั้นหยา 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ สำหรับครอบครัวขนาดเล็ก

ปัจจุบันหลายคน หรือหลายครอบครัวเลือกที่จะอยู่กับเป็นครอบครัวเล็กๆ ทำให้การสร้างบ้านจึงไม่จำเป็นต้องมีขนาดใหญ่ หรือห้องจำนวนมาก แต่ก็ต้องมีฟังก์ชันเพื่อการใช้ชีวิตที่ครบครันด้วย

วันนี้ ในบ้าน ก็มีไอเดีย แบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ที่มีขนาดพอเหมาะมาฝากเพื่อนๆ เป็นผลงานจาก Sabparod Studio ไปชมกันได้เลยครับ

แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์คอนเทมโพรารี เมื่อมองตัวบ้านในมุมสูงจะเห็นว่าตัวบ้านถูกออกแบบด้วยดีไซน์รูปทรงตัวแอล หลังคาของบ้านเป็นหลังคาทรงปั้นหยาที่เล่นระดับ ผนังภายนอกของบ้านเลือกใช้สีอ่อนอย่างสีครีม แซมด้วยสีเทาที่เข้ากันอย่างลงตัว

 

การเลือกใช้ประตู และหน้าต่างแบบกระจกใสติดตั้งไว้รอบตัวบ้านช่วยให้บ้านโปร่งสบาย ถ่ายเทอากาศได้ดี นอกจากนี้บริเวณพื้นที่ว่างหน้าบ้านถูกเทพื้นเพื่อให้เป็นลานสำหรับจอดรถ

Advertisement

.

 

แบบบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว พร้อมระเบียง และลานจอดรถ ซึ่งออกแบบได้อย่างครอบคลุมทุกการใช้งาน

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับกับไอเดียของแบบบ้านสไตล์คอนเทมโพรารีรูปทรงตัวแอลหลังนี้ หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบนะครับ และถ้าหากเพื่อนๆ อยากจะได้แบบบ้านสวยๆ เช่นนี้ สามารถติดต่อได้โดยตรงจากช่องทางด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : Sabparod Studio รับทำภาพ 3D – รับเขียนแบบออกแบบบ้าน

Facebook : Nattapon Arpadnok

เบอร์โทรศัพท์ : 0641624931

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...