บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ครบครัน ทันสมัย สะดวกสบาย พร้อมวิวดอยสุเทพ (จังหวัดเชียงใหม่)

วันนี้ ในบ้าน ก็จะพาไปชมผลงานบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น จากโครงการ เพลินจิต คอลลิน่า อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นบ้านที่มีฉากหลังเป็นดอยสุเทพที่สวยงาม

Piccolo เป็นบ้านขนาดสองชั้น มีรูปทรงลักษณะสี่เหลี่ยมที่เรียบง่าย ภายนอกถูกตกแต่งด้วยการผสานสองโทนสีหลักคือ สีเทาและสีขาว จึงให้บรรยากาศที่ดูผ่อนคลาย สบายตา นอกจากนี้ ตัวบ้านยังออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับจอดรถอีกด้วย

 

ภายในบ้านมีการออกแบบพื้นที่แบบโปร่งสบาย บริเวณห้องรับประทานอาหารมีลักษณะที่กว้างขวาง สามารถตกแต่งเป็นมุมรับประทานอาหารได้อย่างสะดวกสบาย

 

และส่วนของห้องนั่งเล่น ก็เป็นอีกพื้นที่หนึ่งที่มีขนาดกว้างขวาง ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และสะดวกสบาย

Advertisement

.

 

ห้องนอน เป็นห้องที่มีขนาดพอเหมาะ โดยเน้นการออกแบบ และตกแต่งที่เรียบง่าย พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่เพียงพอต่อการใช้งาน เหมาะสมกับการพักผ่อน

 

ห้องน้ำ ก็เป็นอีกห้องเช่นเดียวกันที่เน้นความเรียบง่าย ภายในตกแต่งด้วยโทนสีอ่อน และมีเฟอร์นิเจอร์ และชุดสุขภัณฑ์ที่สะดวกครบถ้วน จัดวางองค์ประกอบอย่างกะทัดรัด

 

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน (มีระเบียงในตัวทุกห้องนอน) 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว จอดรถได้ 2 คัน ขนาดที่ดิน 57 ตารางวา เพื่อนๆ ที่ต้องการข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : โครงการ เพลินจิต คอลลิน่า

เว็บไซต์ : www.pcpl.co.th

Line : line.me

เบอร์โทรศัพท์ : 053 331-133 หรือ 086-181-3377

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...