วันนี้ ในบ้าน ก็จะพาไปชมผลงานบ้านสวยสไตล์โมเดิร์น จากโครงการ เพลินจิต คอลลิน่า อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นบ้านที่มีฉากหลังเป็นดอยสุเทพที่สวยงาม

Piccolo เป็นบ้านขนาดสองชั้น มีรูปทรงลักษณะสี่เหลี่ยมที่เรียบง่าย ภายนอกถูกตกแต่งด้วยการผสานสองโทนสีหลักคือ สีเทาและสีขาว จึงให้บรรยากาศที่ดูผ่อนคลาย สบายตา นอกจากนี้ ตัวบ้านยังออกแบบให้มีพื้นที่สำหรับจอดรถอีกด้วย

 

ภายในบ้านมีการออกแบบพื้นที่แบบโปร่งสบาย บริเวณห้องรับประทานอาหารมีลักษณะที่กว้างขวาง สามารถตกแต่งเป็นมุมรับประทานอาหารได้อย่างสะดวกสบาย

 

และส่วนของห้องนั่งเล่น ก็เป็นอีกพื้นที่หนึ่งที่มีขนาดกว้างขวาง ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และสะดวกสบาย

.

 

ห้องนอน เป็นห้องที่มีขนาดพอเหมาะ โดยเน้นการออกแบบ และตกแต่งที่เรียบง่าย พร้อมเฟอร์นิเจอร์ที่เพียงพอต่อการใช้งาน เหมาะสมกับการพักผ่อน

 

ห้องน้ำ ก็เป็นอีกห้องเช่นเดียวกันที่เน้นความเรียบง่าย ภายในตกแต่งด้วยโทนสีอ่อน และมีเฟอร์นิเจอร์ และชุดสุขภัณฑ์ที่สะดวกครบถ้วน จัดวางองค์ประกอบอย่างกะทัดรัด

 

บ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน (มีระเบียงในตัวทุกห้องนอน) 3 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว จอดรถได้ 2 คัน ขนาดที่ดิน 57 ตารางวา เพื่อนๆ ที่ต้องการข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : โครงการ เพลินจิต คอลลิน่า

เว็บไซต์ : www.pcpl.co.th

Line : line.me

เบอร์โทรศัพท์ : 053 331-133 หรือ 086-181-3377

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?