ถ้าหากเพื่อนๆ กำลังมองหาไอเดียบ้านที่มีขนาดพอเหมาะ มีดีไซน์ตัวบ้านที่ดูสวยงาม และทันสมัยกันอยู่ วันนี้ ในบ้าน ก็มีอีกหนึ่งไอเดียของ บ้านทรงโมเดิร์น มาฝากเพื่อนๆ เพื่อให้ลองศึกษา ผลงานการออกแบบก่อสร้างโดย SK Home ไปชมกันเลยครับ

ลักษณะบ้านชั้นเดียว ถูกออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์น ให้รูปทรงที่ดูเรียบง่าย พร้อมขนาดของตัวบ้านที่กำลังดี โดยด้านการตกแต่งนั้น หลังคาบ้านเป็นทรงเพิงหมาแหงนแบบเล่นระดับ มุงด้วยกระเบื้องแบบเรียบ ทางด้านของผนังภายนอกนั้น เลือกใช้สีฟ้าอ่อนยืนพื้น แซมด้วยสีเทา และสีน้ำตาลเพื่อเพิ่มดีเทล

 

เพื่อช่วยให้บ้านเย็นสบายได้ตลอดวัน รอบตัวบ้านจึงถูกติดตั้งด้วยประตู และหน้าต่างแบบบานเลื่อนทรงสูง จึงสามารถช่วยให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก นอกจากนี้ กระจกที่เลือกใช้ยังเป็นกระจกสีทึบที่ช่วยลดแสงได้อีกทางหนึ่ง

 

แม้ว่าภายนอกบ้านจะดูเหมือนมีขนาดไม่มาก ทั้งยังดูเรียบง่าย แต่ห้องโถงหลักภายในบ้านกลับออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยที่กว้าง และโปร่งสบายตา ทั้งยังเพิ่มควมหรูหราด้วยโคมไฟระย้าดีไซน์สวยงามอีกด้วย

 

สำหรับห้องนอนของบ้าน ยังถูกออกแบบให้มีระเบียงขนาดเล็กนอกห้อง ซึ่งเหมาะกับเป็นมุมสำหรับการพักผ่อน รับลมเย็นๆ จากภายนอกบ้าน

 

ห้องน้ำของบ้าน ก็เป็นอีกพื้นที่หนึ่งที่มีบริเวณใช้สอยภายในที่กว้างขวาง จึงสะดวกต่อการใช้งาน และภายในยังแบ่งพื้นที่การใช้งานได้อย่างเป็นสัดส่วน

 

วำหรับห้องครัว เป็นห้องที่ออกแบบ และตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นความโปร่งด้วยหน้าต่างบานใหญ่ เพื่อช่วยในเรื่องของการระบายกลิ่นและควัน พร้อมกับติดตั้งเคาน์เตอร์ครวแบบติดผนัง

 

บ้านชั้นเดียวทรงโมเดิร์นหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องโถงนั่งเล่น 1 ห้องครัว 1 ห้องรับแขก พื้นที่ใช้สอยตัวบ้านรวม 82 ตารางเมตร สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ ของบ้าน เพื่อนๆ สามารถสอบถามโดยตรงได้จากช่องทางติดต่อด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ที่มา : รับสร้างบ้าน ราคาประหยัด By SK Home

เบอร์โทรศัพท์ : 098-0969292

ID Line : trust_home

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?