แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พร้อมระเบียงพักผ่อน 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ งบประมาณเริ่มต้นที่ 950,000 บาท

สวัสดีครับเพื่อนๆ ชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่าน กลับมาพบกันเป็นประจำเช่นเคย สำหรับวันนี้ เราก็มี แบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์พร้อมระเบียงพักผ่อน มาฝากเพื่อนๆ โดยเป็นผลงานการออกแบบของคุณ Sutee Chuiram ลองไปชมกันดูครับ

ลักษณะบ้านขนาดชั้นเดียว ตัวบ้านออกแบบในสไตล์แบบโมเดิร์น มีขนาดที่พอเหมาะ หลังคาออกแบบโดดเด่นด้วยหลังคาทรงเพิงหมาแหงนแบบเล่นระดับ ผนังภายนอกเลือกใช้โทนสีเทา ผสานไปกับโทนสีน้ำตาลอ่อนอย่างสวยงามลงตัว

 

นอกจากนี้ บริเวณพื้นที่หน้าบ้าน ยังได้มีการออกแบบให้เป็นระเบียงบ้านรูปทรงตัวแอล มีพื้นที่เพียงพอสำหรับการใช้งานด้านการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

Advertisement

 

สำหรับแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์พร้อมระเบียงพักผ่อนหลังนี้ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องรับประทานอาหาร ระเบียง และพื้นที่ซักล้าง ราคาตัวบ้านอยู่ที่ประมาณ 9.5 แสนบาท-1.5 ล้านบาท

 

เพื่อนๆ ชาวเว็บที่สนใจแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น ดีไซน์พร้อมระเบียงพักผ่อนหลังนี้ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมได้จากที่มาด้านล่างนี้ได้เลยครับ

ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

ที่มา : Sutee Chuiram

.

คิดยังไงกับเรื่องนี้บ้าง....

แบ่งปัน
“Home is the starting place of love, hope and dreams.”

เรื่องอื่นๆที่น่าสนใจ...