กลับมาพบกับ ในบ้าน กันอีกแล้วนะคะ ครั้งนี้เรามี บ้านยกพื้นสไตล์คอนเทมโพรารี มาฝากค่ะ ดีไซน์บ้านชั้นเดียวออกแบบยกสูงจากพื้นเพื่อป้องกันปัญหาน้ำท่วม โดดเด่นด้วยการตกแต่งโทนสีฟ้าทั้งหลัง พร้อมเฉลียงพักผ่อนรอบบ้าน เป็นผลงานจากบริษัท PPY House เราลองไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

บ้านชั้นเดียวยกสูงจากพื้น เหมาะสำหรับก่อสร้างในจังหวัดที่มีฝนตกหนักน้ำท่วมขัง โครงสร้างบ้านก่อปูนทั้งหลัง ผสมผสานเข้ากับดีไซน์ที่ดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร เสริมให้ตัวบ้านดูสะดุดตาด้วยการตกแต่งโทนสีฟ้า เพิ่มดีเทลด้วยผนังไม้เทียมสีเข้ม ปกคลุมด้วยหลังคาทรงปั้นหยา

 

บริเวณหน้าบ้านก่อครีบปูนยื่นออกมาเพื่อเป็นตัวค้ำเพิ่ความมั่นคงและรองรับหลังคากันสาด ที่ช่วยป้องกันฝนซัดสาดเข้าไปภายในบ้าน

 

หน้าบ้านก่อเฉลียงตลอดแนว ปูพื้นด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนโทนสีเทา เหมาะสำหรับจัดวางเก้าอี้เป็นมุมพักผ่อน หรือทำเป็นลานซักล้างหลังบ้านเป็นอย่างยิ่ง

 

บ้านหลังนี้ก่อสร้างขึ้นจากวัสดุเกรดดีเยี่ยม ได้รับการออกแบบเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องเผชิญกับปัญหาน้ำท่วมหนักทุกปี หากเพื่อนๆ ชาวเว็บคนไหนสนใจแบบบ้านหลังนี้และต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้จากลิงค์ด้านล่างนี้เลยค่ะ

Tel : 082-4512300 , 02-409-5115

Line : ppyhouse2

Facebook : รับสร้างบ้าน PPY House สร้างบ้านสวย ราคาประหยัด

.

.

.

.

.

Advertisement

คิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...!?

รวบรวมงานเขียนที่มากไปด้วยสาระมาไว้ในเว็บไซต์ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นแบบบ้าน ไอเดียตกแต่งบ้าน รวมไปถึงผลงานทางสถาปัตยกรรมทั้งจากไทยและต่างประเทศ หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะคะ :)